Link tải CPU Z, download CPU Z kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

0

Link tải CPU Z, download CPU Z kiểm tra thông tin phần cứng máy tính cho các bạn. Những bạn nào đang có nhu cầu mua máy tính qua tay để sử dụng nhưng lại không có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này. Để có thể kiểm tra máy tính ấy còn hoạt động ok không thì có thể dùng phần mềm CPU Z để kiểm tra. Hoặc trong quá trình sử dụng, để máy tính luôn hoạt động tốt nhất, các bạn cũng nên sử dụng phần mềm này để kiểm tra thường xuyên. Mục đích là giúp chúng ta kịp thời phát hiện những lỗi phần cứng và khắc phục nó ngay để tránh hậu quả về sau. Dù rất tiện ích và sử dụng đơn giản nhưng dung lượng của nó lại rất nhẹ, đảm bảo anh em sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng.

– Link tải UltraViewer, download UltraViewer điều khiển máy tính từ xa

– Link tải Nox App Player, download Nox App Player giả lập Android trên PC

– Link tải Format Factory, download Format Factory chuyển định dạng video

Những tính năng nổi bật trong CPU Z

– Kiểm tra các thành phần liên quan của CPU.

– Kiểm tra bộ nhớ Cache.

– Kiểm tra thông tin Mainboard.

– Theo dõi các thông tin bộ nhớ.

– Thông tin SPU.

– Thông tin bộ vi xử lý đồ họa.

– Thông tin các phiên bản của cpu z

– Dung lượng nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ,…

– Link download CPU Z: http://123link.pw/HRrFbK

– Link dự phòng: http://123link.pw/mJy4

Đa phần thì bình thường chẳng có ai động đến hay tự tìm hiểu về những phần mềm kiểm tra phần cứng này đâu. Bởi lẽ họ đâu có thời gian để làm việc này vì có rất nhiều thứ trong cuộc sống cần phải giải quyết. Trừ khi bạn đang học về máy tính hoặc trong quá trình làm việc thì máy tính của bạn đột nhiên bị sự cố. Lúc này, bạn mới lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và mò ra được phần mềm chuyên kiểm tra hệ thống phần cứng trong máy tính này.

Với phần mềm này blog tamsutre.com hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong học tập và công việc. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và mọi người nhé! Đồng thời, các bạn cũng nên thường xuyên ghé thăm blog đều đặn mỗi ngày để có thể nhận được những bài viết về phần mềm mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE