Link tải CrystalDiskInfo, download CrystalDiskInfo kiểm tra tình trạng ổ cứng

0

Link tải CrystalDiskInfo, download CrystalDiskInfo phần mềm kiểm tra, đánh gí tình trạng ổ cứng cho chiếc máy tính của bạn. Với những ai sài máy tính thì chắc hẳn ai cũng mong muốn cho chiếc máy tính của mình luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Thế nhưng, nếu chỉ đánh giá qua mắt thường thì chúng ta không thể nào biết được chi tiết chiếc máy tính của mình có thật sự là ok không. Có thể phần cứng của nó đã bị lỗi hoặc bị hư hại gì đó mà mình không biết được. Nếu không kịp thời khắc phục thì hậu quả sẽ còn nặng nề hơn. Chính vì thế, các anh em nên tải và sử dụng phần mềm CrystalDiskInfo, nó sẽ giúp các anh em hiểu rỏ hơn về tình trạng sức khỏe ổ cứng trong chiếc máy tính của mình.

– Link tải WinRAR, download WinRAR phần mềm nén giải nén file hiệu quả

– Link tải WTFast, download WTFast tăng tốc độ chơi game

– Link tải Unlocker, download Unlocker xóa file cứng đầu hiệu quả

Link tải CrystalDiskInfo kiểm tra tình trạng ổ cứng

– Link download CrystalDiskInfo: http://123link.pw/3Zhje5

– Link dự phòng: http://123link.pw/D1yq

Những tính năng nổi bật trong CrystalDiskInfo

– Kiểm tra ình trạng “sức khỏe” (Health Status)

– Nhiệt độ (Temperature)

– Firmware

– Buffer Size: Cho biết dung lượng vùng nhớ đệm của ổ cứng

– Thông tin về S.M.A.R.T. (Self-Monitoring Analysis and Reporting Technology) là kỹ thuật tự kiểm tra, phân tích và báo cáo các trục trặc trên đĩa cứng.

Với phần mềm này tamsutre.com hi vọng sẽ giúp chiếc máy tính của các bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Nhớ share bài viết và ghé thăm blog đều đặn để có thể nhận được những bài viết phần mềm mới nhất.

SHARE