Link tải CrystalDiskInfo, download CrystalDiskInfo kiểm tra tình trạng ổ cứng

0

Link tải CrystalDiskInfo, download CrystalDiskInfo phần mềm kiểm tra, đánh gí tình trạng ổ cứng cho chiếc máy tính của bạn. Với những ai sài máy tính thì chắc hẳn ai cũng mong muốn cho chiếc máy tính của mình luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Thế nhưng, nếu chỉ đánh giá qua mắt thường thì chúng ta không thể nào biết được chi tiết chiếc máy tính của mình có thật sự là ok không. Có thể phần cứng của nó đã bị lỗi hoặc bị hư hại gì đó mà mình không biết được. Nếu không kịp thời khắc phục thì hậu quả sẽ còn nặng nề hơn. Chính vì thế, các anh em nên tải và sử dụng phần mềm CrystalDiskInfo, nó sẽ giúp các anh em hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe ổ cứng trong chiếc máy tính của mình.

– Link tải WinRAR, download WinRAR phần mềm nén giải nén file hiệu quả

– Link tải WTFast, download WTFast tăng tốc độ chơi game

– Link tải Unlocker, download Unlocker xóa file cứng đầu hiệu quả

Những tính năng nổi bật trong CrystalDiskInfo

– Kiểm tra ình trạng “sức khỏe” (Health Status)

– Nhiệt độ (Temperature)

– Firmware

– Buffer Size: Cho biết dung lượng vùng nhớ đệm của ổ cứng

– Thông tin về S.M.A.R.T. (Self-Monitoring Analysis and Reporting Technology) là kỹ thuật tự kiểm tra, phân tích và báo cáo các trục trặc trên đĩa cứng.

– Link download CrystalDiskInfo: http://123link.pw/3Zhje5

– Link dự phòng: http://123link.pw/D1yq

Khi sử dụng máy tính mà chỉ biết đâm đầu vào sử dụng không biết một chút vì về chiếc máy tính của mình thì cũng rất bất lợi. Bạn sẽ không biết được cách sử dụng máy đúng cách, không biết làm thế nào để chiếc máy tính sài được bền hơn. Mình không phủ nhận đồ điện tử thì tính chất hên xui rất cao. Dù cho cái máy đó bạn mới đi mua về nhưng vẫn có thể bị lỗi. Nhưng ít nhất cũng phải biết cách kiểm tra tình trạng sức khỏe máy tính laptop mình đang sử dụng. Nắm được điều này giúp bạn luôn chủ động khi máy của bạn gặp một sự cố hay bị lỗi nào đó. Từ đó biết cách xử lý, khắc phục nhanh hơn.

Phần cứng là một bộ phận rất quan trọng trong chiếc máy tính. Nếu phần mềm bị lỗi thì có thể cài đặt lại và tiếp tục vận hành. Nhưng một khi phần cứng bị hư hại thì chỉ có cách là đi ra trung tâm sửa chữa, bảo hành thôi. Với phần mềm này tamsutre.com hi vọng sẽ giúp chiếc máy tính của các bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Nhớ share bài viết và ghé thăm blog đều đặn để có thể nhận được những bài viết phần mềm mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE