Link tải Font VnTime, download Font VnTime miễn phí mới nhất

0

Link tải Font VnTime, download Font VnTime miễn phí mới nhất cho những bạn làm việc văn phòng hay soạn thảo văn bản. Font VnTime là một phần mềm cho phép bạn chuyển đổi từ một ngôn ngữ tiếng việt cũ sang mới một cách dễ dàng. Chưa dừng lại đó, phần mềm này còn cho phép các bạn gõ nhiều định dạng, font chữ khác nhau. Chính vì sự tiện lợi của nó nên phần mềm này được sử dụng rất nhiều trong soạn thảo văn bản hay những người thích làm việc văn phòng, máy tính. Ngoài ra, với thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, giao diện dễ nhìn, dung lượng nhỏ gọn thích hợp với mọi hệ điều hành nên chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm khó quên.

– Link tải Proshow Producer, Proshow Gold mọi phiên bản miễn phí

– Link tải Adobe Audition, download Adobe Audition miễn phí

– Link tải iBackupBot, download iBackupBot miễn phí

Một số tính năng nổi bật trong Font VnTime

– Bộ font chữ đầy đủ và phong phú

– Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên nhiều bộ gõ khác nhau

– Chuyển đổi dễ dàng giữa các font chữ

– Tích hợp bộ Font vào thư mục Fonts của Windows

– Link download Font VnTime: http://123link.pw/5QOkh

– Link dự phòng: http://123link.pw/LbT9d

Với những ưu điểm vượt trội mang lại, Font VnTime nhanh chóng trở thành một trong những bộ font được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nó còn tương thích với các phần mềm gõ tiếng việt như: Unikey, Vietkey. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng font này với các trình thảo văn bản phổ biến.

Font VnTime cho phép người dùng gõ nhiều định dạng và kiểu chữ khác nhau trên Notepad, Word, WordPad…Khi gõ chữ trên trên các font chữ có sẵn trên windows sẽ thường hay bị lỗi hoặc bị hạn chế rất nhiều. Việc bộ font chữ này ra đời rất thích hợp để giải quyết tình trạng này.

Trong quá trình làm việc trên bộ font này, bạn sẽ rất tiện lợi khi muốn chuyển đổi qua lại giữa các font chữ. Đặc biệt, Font VnTime Full tổng hợp bộ Font chữ TCVN3 (ABC) với nhiều kiểu chữ in hoa, nét thường khác nhau sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn khi học tập và làm việc.

Có thể nói font chữ này rất đa năng và tiện lợi cho người sử dụng. Vì thế, trên máy tính của các bạn nên có bộ font này. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm phần mềm vui vẻ nhé! Nhớ chia sẻ bài viết này của mình và ghé thăm blog thường xuyên hơn để được cập nhật những bài viết mới và thú vị hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE