Link tải Format Factory, download Format Factory chuyển định dạng video

0

Link tải Format Factory, download Format Factory chuyển định dạng video, audio cho những ai muốn tạo và chỉnh sửa video. Format Factory sẽ giúp các anh em thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa các định dạng file video, audio hay hình ảnh. Với những tập tin có dung lượng lớn, các bạn cũng có thể dùng phần mềm này để làm giảm đi kích thước của chúng. Thao tác thực hiện cực đơn giản, quá trình xuất file diễn ra nhanh và chất lượng cao. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ những file thuộc nền tảng iPhone và iPod.

– Link tải iTaxViewer, download iTaxViewer hỗ trợ kê khai thuế đọc file XML

– Link tải CrystalDiskInfo, download CrystalDiskInfo kiểm tra tình trạng ổ cứng

– Link tải WinRAR, download WinRAR phần mềm nén giải nén file hiệu quả

Những tính năng nổi bật trong Format Factory

– Đổi file video hàng loạt.

– Đổi file audio hàng loạt.

– Đổi file ảnh hàng loạt.

– Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất.

– Cài đặt dễ dàng.

– Format Factory hỗ trợ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý.

– Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt

– Link download Format Factory: http://123link.pw/Fqsh9XI

– Link dự phòng: http://123link.pw/hHjoa

Có rất nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ việc đổi đuôi các định dạng file video. Bạn có thể chọn cách đổi trực tuyến hoặc tải phần mềm về sử dụng. Bên cạnh việc các đổi các định dạng video thông thường, Format Factory còn hỗ trợ các bạn chuyển đổi các file audio và file ảnh. Thay vì phải sử dụng những phần mềm khác không biết nguồn gốc và cài đặt khó khăn thì chúng ta nên chọn phần mềm này đi. Mình cũng đã đôi lần sử dụng nên anh em cứ yên tâm nó làm việc rất hiệu quả và xử lý rất nhanh.

Nếu dùng công cụ chuyển đổi online thì buộc bạn phải có mạng wifi mạnh nếu không sẽ rất dễ bị lỗi. Điều đó khiến bạn thêm mất thời gian và bực bội hơn thôi. Với phần mềm này, tamsutre.com hi vọng sẽ giúp các anh em nhiều hơn trong công việc. Đừng nên quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé! Đồng thời cũng phải thường xuyên ghé thăm blog để có thể nhận được những bài viết mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE