Link tải game TERA M nhập vai bom tấn siêu kinh điển trên Mobile

0

Link tải game TERA M nhập vai bom tấn siêu kinh điển trên Mobile cho tất cả những bạn thích chiến game trên chính chiếc điện thoại của mình. Dù mới chỉ ra mắt tại Hàn Quốc nhưng tựa game online nhập vai di động bom tấn TERA M đã gây sốt với lượng người chơi đăng ký thuộc dạng kỷ lục, lên tới nửa triệu chỉ sau có 4 ngày mà thôi, thật khủng khiếp phải không nào. TERA M mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị với nhiều chế độ chơi hấp dẫn để bạn khám phá như PvE, PvP thời gian thực, Raid Boss,…

– Link tải game MapleStory M – Nấm Lùn Di Động cho Mobile

– Link tải game Làng Lá Phiêu Lưu Ký nhanh nhất cho các chiến hữu

Link tải game TERA M nhập vai bom tấn siêu kinh điển

– Link downlaod TERA M cho Android: http://123link.pro/TeNmcn

– Link downlaod TERA M cho IOS: http://123link.pro/3vIrknLt

So với phiên bản đàn anh trên PC thì các lớp nhân vật trong TERA M được cố định và không có thuốc hồi HP khi chiến đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc để có thể tồn tại được người chơi cần phải kết hợp tổ đội gồm 3 vị trí chủ trốt như Tanker – đỡ đòn, Healer – hồi máu, DPS – sát thương chính. Đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên điểm đặc biệt và cuốn hút của game.

Nhà phát hành game Netmarble còn tuyên bố rằng họ rất tự tin về việc TERA M sẽ vượt trội hơn cả Lineage II: Revolution với việc đồ họa hình ảnh sẽ luôn hoạt động tốt dù cho có gấp 10 lần số lượng người chơi đi chăng nữa. Với lần ra mắt ấn tượng này, TERA M hứa hẹn mang đến cho các game thủ những giây phút trải nghiệm MMORPG PC đích thực ngay chính trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Qua khảo sát nhiều anh em game thủ đã trải nghiệm qua tựa game này, tất cả họ đều hết lời khen ngợi. Game không chỉ bắt mắt về đồ họa mà nội dung cũng rất hấp dẫn. Dù dung lượng game có hơi nặng nhưng bù lại nó mang đến cho các bạn sự trải nghiệm đầy hoàn hảo. Đây là một tựa game rất hay nên anh em đừng nên bỏ lỡ nha!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE