Link tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Lậu Trung Quốc Vip 14 tặng 120k KNB

0

Link tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Lậu Trung Quốc Vip 14 tặng 120k KNB cho các game thủ. Võ Lâm Truyền một tựa game đã rất đỗi quen thuộc nhưng mỗi khi ra những tính năng mới hay những phiên bản mới đều rất được game thủ quan tâm. Nếu muốn thuận tiện các anh em có thể chơi những phiên bản do người việt làm. Nhưng với mình thì ai làm không quan trọng, quan trọng là nó có nhiều ưu đãi và hấp dẫn hay không thôi. Sau một thời gian tìm kiếm, săn lùng những con game lậu mình đã phát hiện ra một con game cũng là Võ Lâm Truyền Kỳ nhưng lại có ngôn ngữ trung quốc. Đây là một phiên bản lậu do các nhà làm game Trung Quốc phát hành và được tặng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hiện tại game đã có đầy đủ các phiên bản trên mobile nên anh em không cần phải lo lắng về điều này.

– Link tải game Võ Lâm Truyền Kỳ CTC lậu mới ra mắt cho game thủ

Tại sao bạn nên chọn chơi VLTK lậu Trung Quốc?

– Anh em sẽ được khuyến mãi vip 14 và tặng thêm 120k knb

– Được sống lại trong thế giới kiếm hiệp của VLTK

– Thỏa sức Pk, cày cuốc mà khỏi sợ phải tốn phí

– Đồ họa game cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng nên không cần phải bận tâm về vấn đề này,…

– Link download VLTK lậu Trung Quốc cho Android: https://hindimeinz.in/egMr

– Link download VLTK lậu Trung Quốc cho IOS: https://hindimeinz.in/0H1e7J

Mộng Bá Vương Lậu

Mộng Bá Vương là một tựa game cũng đã xuất hiện từ khá lâu rồi và cũng được khá nhiều anh em yêu thích. Với nền đồ họa dễ thương, kết hợp lối đánh PK đẹp mắt, tựa game cũng đã nhanh chóng được nhiều game thủ cày cuốc. Thế nhưng, dù muốn hay không thì việc cày một tựa game chính thống thì thường phải bỏ kha khá để đầu từ nếu muốn vượt trội hơn người khác. Bởi thế, hầu hết những tựa game mang chủ đề kiếm hiệp như thế này thường chỉ dành cho những bạn game thủ có điều kiện kinh tế. Nói ra thì thật bất công phải không nào?

– Nhiều nhân vật để lựa chọn, skill độc đáo

– Khuyến mãi khủng cho những anh em nào đăng nhập lần đầu

– Hiệu ứng ra chiêu đẹp mắt, nhiều chiêu thức bá đạo và hoành tráng

– Thích hợp với một dòng máy hiện nay

– Dung lượng game rất nhẹ nhưng đồ họa lại khá bắt mắt,…

– Link download cho Android: https://hindimeinz.in/9vAWt4X

– Link download cho IOS: https://hindimeinz.in/GuOD2w

Trong hầu hết những game lấy chủ đề về kiếm hiệp giang hồ thì VLTK luôn nằm trong danh sách những tựa game được yêu thích nhất. Không phải tự nhiên mà nó chiếm được nhiều tình cảm như vậy đâu. Chính nhờ vào lối chơi hấp dẫn, nhiệm vụ phong phú và những tính năng mới thường xuyên được cập nhật. Bên cạnh đó, khi bước vào game anh em sẽ được tự do làm những điều mình thích, có thể giao lưu kết bạn, tham gia các hội để cùng đi giết boss. Thậm chí, nhiều phiên bản còn cho phép người chơi kết hôn với nhau nữa. Chính nhờ những cái độc đáo và thú vị ấy đã tạo nên một VLTK đầy sức hút trong lòng game thủ. Và cuối cùng là các anh em cũng phải nhớ là chia sẻ các bài viết của blog mình nha!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE