Link tải HDD Regenerator, Download HDD Regenerator phần mềm sửa lỗi ổ cứng

0

Link tải HDD Regenerator, Download HDD Regenerator phần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhất cho máy tính. Khi sài máy tính hay laptop bên cạnh việc chăm lo đến phần mềm thì phần cứng của máy tính cũng cần được kiểm tra thường xuyên. Thế nhưng, không lẽ mọi vấn đề về phần cứng hay đôi khi chúng ta chỉ muốn kiểm tra xem phần cứng có sài ok không thì cũng phải ra thợ à. Điều đó rất là mất thời gian và tốn kém. Vậy chúng ta cần phải làm gì đây? Trong trường hợp này chúng ta nên sử dụng phần mềm HDD Regenerator, một phần mềm có chức năng là kiểm tra và sửa các lỗi cơ bản trên ổ cứng, có thể sửa chữa Bad Sector trong môi trường DOS thông qua việc tạo một đĩa mềm chứa chương trình sửa chữa có khả năng Boot. Với phần mềm này, mọi thứ trong phần cứng máy tính của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản.

– Link tải iTools, download iTools 3 sao lưu dữ liệu cho iPhone & iPad

– Link tải GoldWave, download GoldWave phần mềm cắt ghép nhạc

– Link tải cFosSpeed, download cFosSpeed tăng tốc kết nối Internet

Hướng dẫn cài và sử dụng HDD Regenerator

– Link download HDD Regenerator: http://123link.pw/78VoUtQo

– Link dự phòng: http://123link.pw/3Nsc

– Đầu tiên, các bạn tải file bên dưới về, giải nén ra các bạn sẽ được thư mục DienDanBacLieu.Net_HDD Regenerator 2011 > chạy file hr2011.exe để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, tiến hành copy 2 file hddreg.exe và HDD Regenerator.exe trong thư mục crack để sử dụng phần mềm đầy đủ chức năng.

– HDD regenerator hỗ trợ bạn tạo một USB hoặc CD/DVD có khả năng boot, nếu không bạn có thể chạy trực tiếp HDD regenerator trên Windows.

– Để sử dụng chức năng sửa lỗi trực tiếp trên Windows bạn click vào: “Click here to repair physical bad sector…”

– Để tạo một USB hoặc CD/DVD có khả năng boot, các bạn click vào “Bootable USB Flash” hoặc “Bootable CD/DVD”

– Để sửa lỗi ổ cứng tốt hơn, các bạn hãy sử dụng chức năng tạo một USB boot hoặc CD/DVD boot.

Nếu máy tính bạn bị lỗi không thể sử dụng như bình thường thì có rất nhiều nguyên nhân. Nếu bạn tin rằng không phải lỗi do phần mềm thì chỉ còn nguyên nhân là do máy tính bị lỗi phần cứng. Để biết cụ thể hơn bạn có thể sử dụng phần mềm HDD Regenerator để kiểm tra. Phần mềm này sẽ giúp bạn phát hiện các lỗi trong ổ cứng nếu là lỗi bình thường thì nó sẽ tự động sửa dùm bạn. Nhưng nếu lỗi đó quá nghiêm trọng thì bạn buộc phải ra tiệm mà thôi. Chúc các bạn thành công và trải nghiệm phần mềm vui vẻ nhé! Nhớ chia sẻ bài viết của mình và thường xuyên ghé thăm blog của mình để được nhận những bài viết mới và thú vị hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE