Link tải iBackupBot, download iBackupBot miễn phí

0

Link tải iBackupBot, download iBackupBot miễn phí cho Iphone/Ipad. iBackupBot là một phần mềm rất hữu ích cho những bạn thích sử dụng những dòng điện thoại cao cấp như Iphone hay chiếc Ipad. Nó giúp người dùng kiểm tình trạng Pin của Iphone/Ipad: Pin còn sài ok không, có bị chai chưa hay dung lượng pin thế nào,…từ đó giúp người dùng đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nhiều người không để ý đến phần mềm này nhưng đối với những ai chuyên đi thu mua điện thoại cũ thì nên biết cách sử dụng phần mềm này. Nó rất hữu ích đấy. Và trong bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn link tải và hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Link tải MathType, download MathType 6.9 miễn phí cho anh em

– Share key driver booster 3, key active driver booster mới nhất

– Link tải Auto Click, download Auto Click 2.2 miễn phí

Hướng dẫn sử dụng phần mềm iBackupBot

– Link tải iBackupBot: http://123link.pw/2WjOY

– Link dự phòng: http://123link.pw/fx4rZz

– Sau khi các bạn tải và cài đặt xong phần mềm thì bắt đầu kết nối iPhone/iPad với máy tính thông qua cáp USB. Khởi động chương trình iBackupBot mới cài đặt sau đó bấm chọn tên thiết bị ở ô Devices.

– Một bảng hiện lên với rất nhiều thông số, chọn dòng More Information.

– Cửa số mới mở ra sẽ cung cấp các thông số về pin trên thiết bị của bạn:

+ CycleCount là số chu kỳ sạc(đơn vị lần)

+ DesignCapacity là dung lượng pin theo thiết kế của nhà sản xuất (đơn vị mAh).

+ FullChargeCapacity là dung lượng pin thực khi được nạp đầy(đơn vị mAh).

Căn cứ vào các thông tin trên, người dùng sẽ biết được máy đã sử dụng nhiều hay ít, cục pin còn tốt hay không từ đó có những lựa chọn phù hợp. Cuộc sống càng hiện đại bao nhiêu thì nhu cầu làm đẹp và giải trí càng cao. Đó cũng chính là nguyên nhân giúp cho các nhà sản xuất điện thoại iphone kiếm thêm lợi nhuận. Hầu hết khi trở thành một người thành công rồi thì họ rất xem trọng vẻ bên ngoài từ ăn mặc cho đến phương tiện sử dụng. Và Iphone chính là một trong những thứ đánh giá độ giàu có, quý phái và sang trọng của con người.

Rất đơn giản phải không nào. Với những hướng dẫn trên mình tin rằng các bạn sẽ hiểu rỏ được nguyên lý và cách kiểm tra pin cho Iphone/ipad của mình. Chúc các bạn thành công nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của mình và thường xuyên ghé thăm blog để được cập nhật những bài viết mới nhất và hấp dẫn hơn thế nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE