Link tải iTaxViewer, download iTaxViewer hỗ trợ kê khai thuế đọc file XML

0

Link tải iTaxViewer, download iTaxViewer hỗ trợ kê khai thuế đọc file XML cho những ai làm việc liên quan đến nhà nước. Trong quá trình làm việc, chắc hẳn những ai từng làm việc trong văn phòng hay nhân viên kế toán đều đã từng bắt gặp những file có dạng XML. Nếu không có phần mềm để chạy thì vô phương để có thể mở nó lên. Hoặc những bạn nào làm bên thuế hay kiểm kê thuế đều cũng sẽ gặp tình trạng này. Những lúc thế này, các bạn chỉ cần tải phần mềm iTaxViewer về máy, sau đó cài đặt và sử dụng phần mềm này mà thôi. Chắc chắn mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

– Link tải CrystalDiskInfo, download CrystalDiskInfo kiểm tra tình trạng ổ cứng

– Link tải WinRAR, download WinRAR phần mềm nén giải nén file hiệu quả

– Link tải WTFast, download WTFast tăng tốc độ chơi game

Những tính năng nổi bật trong iTaxViewer

– Hỗ trợ đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm iHTKK mới nhất.

– Đọc nhiều loại tờ khai khác nhau như: Tờ khai tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN; báo cáo hóa đơn; báo cáo tài chính.

– Xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử dễ dàng.

– Link download iTaxViewer: http://123link.pw/5YkRQ

– Link dự phòng: http://123link.pw/YTXU

Phần mềm này bình thường cũng không thấy ai sử dụng đâu. Những người thường làm bên kế toán, nhà nước hay chuyên về thu thuế thì mới quan tâm. Riêng mình thì mình chưa từng sử dụng nên cũng không biết phải hướng dẫn sau cho anh em. Vì thế mình chỉ có thể chia sẻ link tải phần mềm để bạn nào cần thì vô lấy và tự tìm hiểu. Chứ giờ ngồi hướng dẫn cái này thì mất nhiều thời gian lắm bởi cũng đâu có nhiều người dùng đâu. Theo suy nghĩ của mình thì mười người chắc được một người tìm đến.

Dù không biết về chi tiết cách sử dụng nhưng qua cái tên và những chức năng ở trên thì mình cũng phần nào đã hiểu được bản chất chính của nó. Với phần mềm này, tamsutre.com hi vọng sẽ giúp các anh chị em dễ dàng hơn trong công việc và học tập. Nhớ chia sẻ bài viết này và ghé thăm blog thường xuyên để có thể nhận được những bài viết phần mềm mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE