Link tải iTools, download iTools 3 sao lưu dữ liệu cho iPhone & iPad

0

Link tải iTools, download iTools 3 sao lưu dữ liệu iPhone & iPad đầy tiện lợi. Đối với những bạn sử dụng dòng điện thoại Iphone hay Ipad thì đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các tập tin. Mỗi khi tìm một hình ảnh, một bài nhạc hay một đoạn video đều tốn rất nhiều thời gian. Thế nhưng, mọi thứ sẽ thật sự dễ dàng hơn khi các bạn sử dụng phần mềm iTools. Phần mềm này có chức năng quản lý và tạo các tập tin đa phương tiện nên nhờ vậy mà việc tìm kiếm các tập tin này sẽ trở nên rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, giao diện sử dụng cũng khá đơn giản, kích thước cũng nhỏ gọn nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé!

– Link tải GoldWave, download GoldWave phần mềm cắt ghép nhạc

– Link tải cFosSpeed, download cFosSpeed tăng tốc kết nối Internet

– Link tải Windroy, download windroy phần mềm giả lập Android

Những tính năng nổi bật trong iTools 3

– Tạo nhạc chuông – Ringtone Maker

– Di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS – Data Migrate

– Sao lưu dữ liệu – Supper Backup

– Khôi phục iDevice – Super Restore

– Duyệt file – File Explorer

– Quản lý trên máy tính – Desktop Management

– Dọn dẹp tối ưu iphone iPad – Fast Optimization

– Tạo ổ đĩa – Portable Disk

– Quản lý Pin – Battery Master

– Tìm lỗi – Crash Log

– Firmware Download – Tải và cập nhật Firmware,…

– Link download iTools 3 cho PC: http://123link.pw/gf6ZS

– Link dự phòng: http://123link.pw/NEwW8

– Link download iTools 3 cho Mac: http://123link.pw/qYZegS

Bạn hay có thói quen lưu các dữ liệu và file quan trọng trên chiếc iphone của mình. Nhưng để an toàn hơn thì bạn cần phải sao lưu những dữ liệu đó ở một nơi khác nữa. Bạn có thể dùng công cụ iTools 3 để sao lưu một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc tạo một bài nhạc chuông trên iphone rất lu bu. Nếu sử dụng các thao tác bình thường như những chiếc smart phone thông thường thì không thể nào tạo được một bản nhạc chuông yêu thích. Bạn cần phải có một công cụ để hỗ trợ cho việc này. Không cần phải tìm đâu xa khi iTools 3 vẫn có thể giúp bạn làm điều đó.

Công cụ này rất hữu ích và dường như không thể thiếu đối với những bạn thích dùng Iphone. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm phần mềm vui vẻ và đầy thú vị. Nhớ là phải chia sẻ bài viết của mình và ghé thăm blog cá nhân của mình đều đặn mỗi ngày để có thể nhận được những bài viết mới nhất và đầy hấp dẫn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE