Link tải MathType, download MathType 6.9 miễn phí cho anh em

0

Link tải MathType, download MathType 6.9 miễn phí cho anh em đam mê bên toán học. Như đã biết, MathType chính là một phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc soạn thảo, viết những công thức, kí tự đặc biệt trong toán học. Đây là một công cụ không thể nào thiếu đối với những bạn học sinh, sinh viên hay những người đam mê lĩnh vực toán học. Trong quá trình soạn thảo văn bản, hầu hết các bạn sẽ gặp phải những công thức toán học vô cùng phức tạp mà phần mềm soạn thảo hiện nay không có được. Những lúc như thế này thì phần mềm này chính là bị cứu tính của các bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa nào, nhanh tay đưa phần mềm này vào danh sách thôi.

– Link tải Auto Click, download Auto Click 2.2 miễn phí

– Link tải OneKey Ghost, download OneKey Ghost miễn phí mới nhất

– Link tải UltraISO, Download UltraISO Full CDkey miễn phí

Hướng dẫn Cr@ck phần mềm

– Link download phần mềm MathType 6.9: http://123link.pw/8Kp3QC7J

– Bước 1: Sau khi tải về các bạn click double 2 lần vào file vừa tải để cài đặt hoặc click chuột phải chọn Run as Adminnistrator nếu có thông báo gì chọn Yes ví dụ ở đây mình cài trên windows 10, các phiên bản win XP, win 7, win 8 tương tự. Tiếp đó Chọn Đồng ý sau đó nhấn Next. MathType sẽ tiến hành giải nén file cài đặt ra

– Bước 2: Sau đó yêu cầu bạn nhập key hoặc chọn dùng thử 30 ngày. Các bạn có thể nhập Key sau:

First name: Vforum.vn
Last name: Vforum.vn
Organization: Vforum.vn
Product Key: MTWE691-011084-r0xyl
Email adress: vforum@gmail.com

– Bước 3: Tiếp đến, các bạn nhấn lext, uncheck phần dưới luôn nhé.

– Bước 4: Chọn Install –> Ok để tiếp tục, có thể thay đổi đường dẫn cài đặt trong phần Destination. Quá trình cài đặt MathType 6.9 sẽ diễn ra đợi 1 chút nhé!

– Bước 5: Sau khi xuất hiện hộp thoại Installation Complete –> Click Exit Setup để hoàn thành. Lúc này các bạn chỉ cần mở phần mềm lên và tận hưởng thành quả mà thôi.

Bạn cứ tưởng tượng vào một ngày cô giáo của bạn đưa cho bạn một đống bài tập toán và yêu cầu bạn phải gửi bằng file word khi giải xong. Những bài tập đó hầu như đều có viết các số thập phân hay các kí tự đặc biệt. Nếu không có phần mềm này hỗ trợ thì làm sao để hoàn thành đây.

Chúc các anh em thành công và trải nghiệm phần mềm vui vẻ nha! Nhớ chia sẻ bài viết của mình và thường xuyên ghé thăm blog để được theo dõi nhiều bài viết mới nhất và thú vị hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE