Link tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt hóa tốc độ cao

0

Link tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt hóa tốc độ cao cho game thủ một trải nghiệm và đắm mình trong thế giới Naruto. Như các anh em biết đó, ngay khi vừa ra mắt Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đã mang đến cho các game thủ một sự trải nghiệm tuyệt vời, trên cả sự mong đợi. Cốt truyện trong game bám rất sát nội dung trong manga. Về nhân vật cũng được thiết kế rất đặc sắc khiến người chơi đôi lúc nhầm lẫn không biết là đang chơi game hay xem phim nữa. Và điều đặc biệt hơn nữa là tựa game này đã có bản việt hóa nên việc trải nghiệm game sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Và dĩ nhiên việc tải game tốt nhất và đơn giản nhất chính là vào blog tamsutre.com lấy link mà thôi.

Hướng dẫn chèn Patch Việt Hóa vào game

– Đầu tiên, sau khi tải và cài đặt game xong các bạn chép patch Việt Hóa vào thư mục cài game giải nén.

– Tiếp đến, chạy chương trình patch Việt Ngữ (“NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 Việt Hóa 1.02.exe”). Vậy là xong. Chúc các bạn thành công nha!

– Link download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4: http://123link.pw/43hdk

– Link dự phòng: http://123link.pw/ZhET

– Mật khẩu giải nén (Nếu có): full crack hoặc fullcrackpc

– Link Patch Việt Hóa:http://123link.pw/4JLpRA

– Mật khẩu giải nén Patch Việt Hóa: gametiengviet.com

Link tải MU Online

MU Online là một trong những tựa game được phát triển đầu tiên tại Hàn Quốc sở hữu đầy đủ tính năng của một game 3D MMORPG nhập vai. Game có nội dung kể về những truyền thuyết xa xưa về lục địa MU. Game sở hữu nhiều lớp nhân vật khác nhau và được trau chuốt rất kỹ lưỡng về đồ họa. Hiện tại, các bạn sẽ không còn phải gặp khó khăn khi phải sử dụng ngôn ngữ hàn nữa vì giờ đã có bản việt hóa. Có thể nói, hiếm có một tựa game MU nào hội tụ được nhiều tính năng nổi bật như MU Online.

– Hỗ trợ tân thủ KHỦNG: 100.000.000 Kim cương khóa

– Nhận ngay VIP 12 FREE

– 1 tỷ vàng khóa

– Nhận Set 4 Tinh Linh Full

– Tặng cánh cấp 20

– Khuyến mãi : 10k = 600k KC

– Quà Nạp Đầu Nhận Vũ Khí Tím +15 và Set Tím +13 Đồ Cấp 5

– Hàng ngày có nhiều Giftcode VIP miễn phí

– Sự kiện Khai mở Server hấp dẫn, nhận ngay Pet cực hiếm

– Link tải MU Online cho Android: http://123link.pw/NsAe9

– Link tải MU Online cho IOS: http://123link.pw/vTzotxJ

Nếu các anh em là một fan lâu năm của Naruto thì nên tải game về máy để cảm nhận. Đây là một game rất hay không chỉ về nội dung mà còn thể hiện ở cách chơi nữa. Chúc tất cả anh em có một ngày làm việc hiệu quả và chơi game vui vẻ.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE