Link tải Revo Uninstaller pro, download revo uninstaller pro miễn phí

0

Link tải Revo Uninstaller pro, download revo uninstaller pro miễn phí cho máy tính. Revo Uninstaller pro được biết đến như là một trợ thủ đắc lực trong việc giúp máy tính giải quyết những phần mềm cứng đầu trong máy tính. Khi các bạn sử dụng máy tính, việc cài đặt phần mềm là đều diễn ra hết sức bình thường và thường xuyên. Thế nhưng, có những phần mềm khi cài đặt rồi thì lại rất khó có thể gỡ bỏ. Thậm chí khi gỡ được thì cũng chỉ là một phần nhỏ, không thể gỡ bỏ tận gốc được nó. Những lúc như thế này thì việc sử dụng phần mềm Revo Uninstaller pro là sự lựa chọn rất hoàn hảo đấy.

– Link tải Bootice, download Bootice phần mềm quản lý phân vùng hệ thống

– Link tải HDD Regenerator, Download HDD Regenerator phần mềm sửa lỗi ổ cứng

– Link tải iTools, download iTools 3 sao lưu dữ liệu cho iPhone & iPad

Những tính năng nổi bật trong Revo Uninstaller pro

– Hủy bỏ các chương trình một cách dễ dàng

– Gỡ chương trình cứng đầu

– Xóa dữ liệu còn sót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt thường xuyên

– Tránh các lỗi cài đặt

– Mở rộng thêm chức năng quét cho thức ăn thừa – thuật toán quét tiên tiến hơn

– Giám sát thời gian thực của hệ thống thay đổi – trong khi cài đặt của chương trình,…

– Link download Revo Uninstaller pro bản setup: http://123link.pw/qbQmf

– Bản portable: http://123link.pw/22cj

Máy tính là một công cụ không thể thiếu trong thời kỳ công nghệ phát triển như thế này. Nếu không có máy tính bạn chẳng thể nào bắt kịp với thời đại và làm việc hiệu quả được. Chẳng hạn như khi bạn làm văn phòng mà không có máy tính để dùng thì lấy gì để thống kê các dữ liệu hoặc làm các bài báo cáo hàng tuần, hàng tháng. Ngày xưa khi đi dạy có thể chỉ cần giáo án thôi là đủ nhưng bây giờ cần phải có máy tính để soạn bài, tìm kiếm tài liệu và phục vụ giảng dạy trên lớp. Trong quá trình đó dù vô tình hay cố ý thì chắc cũng một đôi lần dính phải những phần mềm cứng đầu không tài nào xóa được.

Phần mềm đó có thể được bạn cài đặt để hỗ trợ chơi game hay để cải thiện tốc độ máy tính. Từ việc cài đặt đó đã vô tình dính phải những mã độc khiến cho việc gỡ thông thường không thể thực hiện được. Bởi vậy. lúc này chỉ còn biết dùng phần mềm Revo Uninstaller pro để gỡ mà thôi. Vậy là mình vừa giới thiệu đến các bạn xong một phần mềm cực kì hữu ích trong việc gỡ bỏ và xử lý những phần mềm cứng đầu trong máy tính. Mình hi vọng các bạn sẽ thích bài viết này và chia sẻ nó đến với mọi người. Và cũng đừng quên ghé thăm blog thường xuyên để được nhận những bài viết mới nhất nhé!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE