Link tải Tam Quốc Liên Kích tốc độ cực nhanh cho anh em

0

Link tải Tam Quốc Liên Kích tốc độ cực nhanh cho anh em muốn thử trải nghiệm tựa game cực mới này. Tam Quốc Liên Kích cũng là một tựa game chiến thuật mang chủ đề Tam Quốc. Nhưng tại sao nó lại rất được yêu thích và lại được đặt cho cái tên là Liên Kích. Bởi khi chơi game, mỗi lần ra chiêu thức thay vì tự động như những tựa game nhập vai đánh theo lượt thông thường. Các game thủ cần phải nhanh tay bổ sung các chiêu thức mới cho các tướng của mình. Khi chuỗi liên kích xuất hiện liên tục và càng nhiều thì sẽ tạo nên một lượng sát thương tương ứng. Có thể nói đây chính là tựa game có lối chơi chiến thuật hack não nhất và mang đến một sự đột phá trong làng game cùng thể loại.

– Link tải 3Q Củ Hành tốc độ cực nhanh đơn giản nhất

Tại sao bạn nên chọn chơi Tam Quốc Liên Kích?

– Lối chơi độc đáo, đầy mới lạ và lôi cuốn

– Đồ họa cực chất, skill đầy sáng tạo với rất nhiều chiêu thức mới

– Game có dung lượng nhẹ, game chơi cực mượt

– Hàng tuần luôn có nhiều sự kiện hấp dẫn cho các anh em

– Tân game thủ lần đầu đăng nhập game sẽ nhận được những khuyến mãi và phần quà đầy hấp dẫn

– Siêng năng đăng nhập chơi game cũng vẫn được nhận quà nữa nha

– Link download Tam Quốc Liên Kích cho Android: http://123link.pw/Sja8lBbv

– Link download Tam Quốc Liên Kích cho IOS: http://123link.pw/5wgQ

Link tải Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA là một tựa game được giới game thủ đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa game Liên Minh Huyền Thoại và Dota. Dù có lối chơi tương tự nhau nhưng không gì thế mà nói tựa game này ăn theo hai tựa game trên. Tựa game này vẫn có những tính năng riêng, nhân vật riêng. Bằng chứng là khi bạn vào chơi game, bạn sẽ dễ dàng nhận ra mỗi vị tướng đều có những skill riêng, chiêu thức đặc trưng riêng và không nhầm lẫn vào đâu được. Cái hay của game không những có bao nhiêu đó đâu, nó còn đến ở các vị tướng luôn được cập nhật mới liên tục.

– Link download Huyền Thoại MOBA: http://123link.pw/oKZ0

– Link dự phòng: http://123link.pw/skgAo1bZ

– Link Scoin: http://123link.pw/Qrq2xin

– Link tải bản MINI CLIENT: http://123link.pw/m6pu9eV7

Thế bạn còn lo ngại điều gì mà không thử một lần tải game về máy để trải nghiệm. Tamsutre.com đảm bảo bạn sẽ phải thốt lên vì quá hay và thu hút. Chúc tất cả cày cuốc game đầy hào sảng và có một buổi chiều thoải mái.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE