Link tải TeamViewer, download TeamViewer 10, 11, 12, 13 miễn phí

0

Link tải TeamViewer, download TeamViewer 10, 11, 12, 13 miễn phí cho bạn nào cần. Có thể nói, TeamViewer là một phần mềm cực kì quan trọng và hữu ích trong quá trình học tập và làm việc. Trong quá trình làm việc, bạn đang gặp khó khăn về một vấn đề nào đó liên quan đến mạng, máy tính, sửa lỗi file,…nhưng không biết cách nào xử lý, khắc phục. Thế nhưng những người bạn của bạn lại biết cách giải quyết. Lúc này các bạn chỉ cần dùng công cụ này để kết nối với máy tính của người bạn kia và nhờ họ xử lý giùm mình. Phần mềm này cho phép các bạn điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây. Chính vì sự tiện lợi của nó nên nó đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng.

– Link tải FixAttrb Bkav, download FixAttrb phục hồi file ẩn trên USB do virus

– Download Xilisoft Video Converter Ultimate full key miễn phí

– Link tải Revo Uninstaller pro, download revo uninstaller pro miễn phí

Một số tính năng nổi bật trong TeamViewer

– Kết nối tới các thiết bị vừa dùng

– Bảng điều khiển thiết bị từ xa mở rộng

– Tăng tốc phần cứng

– Kết nối tới nhà cung cấp đáng tin cậy

– Cải tiến tính năng in từ xa

– Đăng nhập tức thì,…

– Link download TeamViewer 10: http://123link.pw/XNkfo99

– Link download TeamViewer 11: http://123link.pw/8s1slb

– Link download TeamViewer 12: http://123link.pw/4ZWD

– Link download TeamViewer 13: http://123link.pw/mLys5o

Không biết làm thì có thể nhờ người khác giúp đỡ đó là một điều rất bình thường thôi. Không ai sinh ra là biết làm hết mọi thứ, phải có lần đầu thì mới biết để rút kinh nghiệm và tiếp thu nhiều cái hay. Trong quá trình làm việc trên mạng hay máy tính cũng vậy. Khi gặp phải một vấn đề hết sức nan giải cần đến sự giúp đỡ của người khác thì đừng nên ngần ngại. Nếu người đó không có ở cạnh để chỉ thì có thể sử dụng phần mềm TeamViewer. Mình rất thích sử dụng phần mềm này bởi thao tác đơn giản và quá trình sử dụng ít bị lỗi hơn những phần mềm khác.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này nếu tài chúng về máy của mình. Nếu bạn bè bạn cần sự giúp đỡ của bạn từ xa thì bạn có thể giới thiệu họ phần mềm này để hỗ trợ nhau dễ hơn. Chúc các bạn trải nghiệm phần mềm vui vẻ nhé! Nhớ chia sẻ bài viết này của mình và thường xuyên ghé thăm blog để được nhận những bài viết về phần mềm mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE