Link tải TeraCopy, download TeraCopy tăng tốc sao chép dữ liệu

0

Link tải TeraCopy, download TeraCopy tăng tốc sao chép dữ liệu cho chiếc máy tính của bạn. TeraCopy một phần mềm dường như không thể thiếu đối với những ai thường có nhu cầu sao chép hay chuyển file. Bạn đang có một số lượng file rất lớn và đang muốn chuyển nó sang ổ đĩa khác hoặc vào usb. Thế nhưng, vì dung lượng của tập tin quá lớn nên việc sao chép diễn ra rất chậm, chậm như rùa bò vậy. Việc đó khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này là nên sử dụng phần mềm TeraCopy, nó sẽ giúp bạn làm công việc đó một cách nhanh chóng và cực dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn giúp các bạn phát hiện các file lỗi, tự động phục hồi khi file gặp sự cố,…Chính vì quá tiện lợi như vậy nên phần mềm này được rất nhiều người quan tâm và yêu thích.

– Link tải 3DP Chip, download 3DP Chip cài driver cho máy tính

– Link tải Smallpdf, download Smallpdf chuyển pdf sang word online

– Link tải Font VnTime, download Font VnTime miễn phí mới nhất

Một số tính năng nổi bật trong TeraCopy

– Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả.

– Copy dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows.

– Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu

– Tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer.

– Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng,…

– Link download TeraCopy: http://123link.pw/L7F1vydE

– Link dự phòng: http://123link.pw/5DQOb7cD

Có thể lúc này máy của bạn vẫn copy các file rất nhanh nhưng một ngày nọ bỗng nhiên nó lại sao chép rất chậm. Dù file chỉ có vài chục mb hoặc chỉ nhiều hơn một chút nhưng lại tốn rất nhiều thời gian để sao chép. Đây cũng chỉ là một lỗi nhỏ thôi nên nếu đem ra ngoài tiệm thì chỉ tốn công và tiền. Bạn chỉ cần dùng TeraCopy để giúp việc sao chép được nhanh hơn. Cách tải và cài đặt rất đơn giản nên không mất nhiều thời gian đâu.

Giao diện sử dụng cũng không đến nỗi phức tạp, chỉ cần vài thao tác là có thể hoàn tất quá trình tăng tốc sao chép. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong học tập và làm việc. Và các bạn đừng quên chia sẻ bài viết này của mình đến bạn bè và mọi người. Đồng thời nhớ ghé thăm blog của mình thường xuyên hơn để được theo dõi nhiều bài viết mới và thú vị hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE