Link tải UltraViewer, download UltraViewer điều khiển máy tính từ xa

0

Link tải UltraViewer, download UltraViewer điều khiển máy tính từ xa cho những ai có nhu cầu sử dụng. Trong cuộc sống, khi sài máy tính mình dám đảm bảo cũng sẽ có ít nhất một lần máy tính của bạn gặp sự cố và phải cần đến sự giúp đỡ của người khác. Nếu người nhờ vã đang ở xa thì lúc này bạn cần phải có phần mềm điều khiển từ xa để người đó thao tác xử lý lỗi giúp bạn. Hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm việc này và trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn phần mềm có tên UltraViewer. Phần mềm này dung lượng nhẹ, sử dụng lại rất đơn giản và hiệu quả. Nếu không tin các bạn tải về và trải nghiệm thử sẽ biết ngay.

– Link tải Nox App Player, download Nox App Player giả lập Android trên PC

– Link tải Format Factory, download Format Factory chuyển định dạng video

– Link tải TeamViewer, download TeamViewer 10, 11, 12, 13 miễn phí

Những tính năng nổi bật trong UltraViewer

– Điều khiển máy tính từ xa

– Chat và trò chuyện trực tuyến trong khi làm việc

– Chia sẻ, gửi và nhận file dễ dàng

– Kết nối nhiều máy tính cùng lúc

– An toàn và bảo mật

– Link download UltraViewer: http://123link.pw/Fc0OSVqV

– Link dự phòng: http://123link.pw/MXzp

UltraViewer phải nói là một phần mềm cực kì hữu ích và dường như không thể thiếu. Tại sao mình lại nói như vậy? Ví dụ như một ngày nào đó bạn đang thao tác trên trình duyệt thì bỗng dưng bị lỗi không thể truy cập được nữa. Cái này điển hình nhất là mạng xã hội facebook. Nếu là một dân chuyên về công nghệ thì bạn sẽ biết xử lý vấn đề này ngay. Nhưng chỉ là một người nghiệp dư thì cần phải có sự hỗ trợ từ bên ngoài rồi.

Hiện tại bạn và người giúp bạn không ở gần nhau, một người ở miền nam còn người kia thì đang sinh sống tại miền bắc. Không còn cách nào khác hơn là dùng phần mềm điều khiển từ xa rồi. Với phần mềm này chắc chắn sẽ giúp ích cho các anh em rất nhiều trong học tập và làm việc. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ ngay nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm blog đều đặn mỗi ngày để có thể nhận được những phần mềm mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE