Link tải Unlocker, download Unlocker xóa file cứng đầu hiệu quả

0

Link tải Unlocker, download Unlocker xóa file cứng đầu hiệu quả cho anh em. Trong quá trình sử dụng máy tính dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì ắc hẳn trong chúng ta đều gặp tình trạng xuất hiện nhưng tập tin cứng đầu, không thể xóa được bằng những cách thông thường. Việc đó khiến các anh em vô cùng khó chịu và mất rất nhiều thời gian. Thậm chí nhiều anh em đã phải sử dụng đến biện pháp cài lại win hoặc bỏ đại không xóa nó nữa. Những lúc thế này, anh em có thể tìm đến phần mềm Unlocker, một chuyên gia trong việc giải quyết những file cứng đầu này. Với giao diện đơn giản cùng với dung lượng cực nhẹ chắc chắn sẽ khiến các anh em vô cùng hài lòng ngay lần đầu sử dụng.

– Link tải Aegisub, download Aegisub tạo sub, phụ đề cho phim

– Share key Microsoft Office 365, key active Office 365 Pro Plus miễn phí

– Link tải Adobe After Effects, download Adobe After Effects CC miễn phí

Những tính năng nổi bật trong Unlocker

– Gọn nhẹ, dễ sử dụng.

– Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các tập tin bị khóa với một cú nhấp chuột duy nhất.

– Giao diện đơn giản nhưng hiệu quả.

– Hoàn toàn miễn phí.

– Link download Unlocker: http://123link.pw/lnjT9

– Link dự phòng: http://123link.pw/fiEVDo2M

– Mật khẩu (Nếu có): www.vforum.vn hoặc www.isoft.biz

Trong quá trình sử dụng máy tính thì ai cũng đã từng cài những phần mềm khác nhau vào máy. Những phần mềm đó có thể phục vụ cho học tập, cho chơi game hay một mục đích khác nữa. Nhưng khi không còn sử dụng nữa thì buộc bạn phải gỡ bỏ nó để cho nhẹ máy. Nhưng vì quá trình cài đặt nhà tạo ra những phần mềm này đã cài vào những file tự động khác khiến cho việc xóa nó trở nên khó khăn hơn. Thậm chí, bạn cũng chẳng thể làm được gì chỉ biết đứng nhìn nó hoạt động chiếm dung lượng bộ nhớ và ram máy tính. Nhiều người thì có thể bỏ mặt kệ nó nếu nó không ảnh hưởng gì nhiều. Nhưng riêng mình mình sẽ tìm đủ mọi cách để gỡ bỏ nó. Và may mắn mắn mình đã tìm thấy cái tên Unlocker.

Khi bạn gặp những cái file cứng đầu không chịu buông bỏ máy tính của bạn thì cứ tặng cho nó phần mềm Unlocker. Với phần mềm này tamsutre.com hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc thanh lọc máy tính của mình. Từ nay những phần mềm cứng đầu không còn là nỗi sợ của các bạn nữa. Nhớ chia sẻ bài viết này và thường xuyên ghé thăm blog để có thể nhận được những bài viết mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE