Link tải WinRAR, download WinRAR phần mềm nén giải nén file hiệu quả

0

Link tải WinRAR, download WinRAR phần mềm nén giải nén file hiệu quả cho người làm văn phòng hay học sinh, sinh viên. Khi bạn tải một tập tin về máy và thường thấy file có đuôi .rar hay .zip. Với những file này nếu không giải nén ra thì không thể nào sử dụng được. Hiện tại, có rất nhiều phần mềm giải nén đuôi này nhưng với mình thì mình khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm WinRAR. Đây là một phần mềm vừa sử dụng đơn giản, hiệu quả mà còn rất an toàn. Nếu những bạn nào có nhu cầu nén file lại thì phần mềm này hoàn toàn có thể làm điều đó cho các bạn luôn. Rất đơn giản và tiện lợi phải không nào.

– Link tải WTFast, download WTFast tăng tốc độ chơi game

– Link tải Unlocker, download Unlocker xóa file cứng đầu hiệu quả

– Link tải Aegisub, download Aegisub tạo sub, phụ đề cho phim

Một số tính năng nổi bật trong WinRAR

– Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,…

– Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.

– Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.

– Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.

– WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh,…

– Link download WinRAR: http://123link.pw/VvXDdL

– Link dự phòng: http://123link.pw/CVSWwJ

Để có thể tiết kiệm được dung lượng đến mức thấp nhất thì hầu hết khi up một tập tin hay một file bất kì họ luôn nén nó lại. Hay đôi khi bạn có quá nhiều file nhỏ có cùng chủ đề nếu up từng cái một thì rất lu bu, nhiều khi lại bỏ xót. Cách tốt nhất lúc này là nén nó lại thành một tập tin duy nhất và up nó lên mà thôi. Việc làm này chỉ mất một chút ít thời gian thôi nhưng lại rất tiện lợi và khoa học. Nếu những file này được bạn vô tình tải về hoặc đang cần thì làm sao để có thể giải nén lấy những file nhỏ đó ra đây? Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng phần mềm giải nén file WinRAR.

Với phần mềm này chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong học tập cũng như làm việc. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì còn ngại ngùng gì mà không chia sẽ ngay đến bạn bè và mọi người. Đồng thời, đừng quên ghé thăm blog mỗi ngày để có thể nhận được những bài viết mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE