Link tải Your Uninstaller 7.5, download Your Uninstaller miễn phí

0

Link tải Your Uninstaller 7.5, download Your Uninstaller miễn phí. Your Uninstaller là một phần mềm vô cùng tiện lợi nên có trong máy tính của bạn. Nó giúp các bạn gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết một cách nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, trong quá trình cài đặt phần mềm, một số bạn sẽ bị lỗi trong quá trình cài đặt, phần mềm này sẽ giúp các bạn loại bỏ phần mềm đó, xóa các file rác trong hệ thống. Đồng thời, khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào đó, nó sẽ xuất hiện nhiều tính năng cho bạn lựa chọn sau cho việc gỡ của bạn được nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả. Và trong bài viết này, tamsutre.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tải và cr@ck phần mềm Your Uninstaller để các anh em sử dụng một cách miễn phí và vĩnh viễn.

– Địa chỉ IP 192.168.1.1: Hướng dẫn truy cập, đổi mật khẩu wifi

– Hướng dẫn tải và cài đặt IDM sài vĩnh viễn mọi phiên bản – Download IDM

– Hướng dẫn cắt ghép nhạc MP3 online trực tuyến nhanh nhất

Hướng dẫn Cr@ck Your Uninstaller 7.5

– Link tải Your Uninstaller 7.5: http://123link.pw/uyrT2

– Key kích hoạt.

+ Name : Sharyn Kolibob

+ Serial : 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

– Sau khi cài đặt xong phần mềm (Lưu ý: Trong quá trình cài đặt các bạn cần phải bỏ tích ở phần Check for update. Sau đó chọn Finish để quá trình cài đặt hoàn tất nhá) các bạn kích chuột vào chữ Help. Sau đó chọn Enter code để điền key kích hoạt vào nhá. Như vậy là xong rồi đó.

– Cách sử dụng

Đầu tiên mở phần mềm vừa mới cài đặt xong lên, tiếp đến tìm tên phần mềm mình muốn gỡ bỏ ở bên phải màn hình. Sau đó bấm vào Uninstall ở bên trái. Lúc này nó sẽ hiện ra nhiều chế độ gỡ cho bạn lựa chọn như: Built-in Mode: chế độ tích hợp; Safe Mode: chế độ an toàn; Normal Mode: chế độ bình thường; Super Mode: chế độ nâng cao. Các bạn chọn một chế độ rồi bấm next liên tục. Cuối cùng bấm Finish để kết thúc quá trình gỡ phần mềm.

Theo cảm nhận của cá nhân mình thì phần mềm này rất hay và gỡ phần mềm rất hiệu quả. Nhiều lúc mình vào hệ thống để gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết thì lại bị lỗi. Vì thế, mình đành phải sử dụng đến phần mềm gỡ bỏ phần mềm Your Uninstaller. Ngay khi lần đầu sử dụng thì mình đã rất thích nó và đánh giá rất cao. Nếu bạn nào không tin thì cứ việc tải về máy và trải nghiệm những tính năng của nó thì sẽ rõ.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE