Hé lộ chân tướng trùm cuối của Detective Conan – Karasuma Renya?

0

Như đã đề cập trong bài viết trước, một nhân vật chỉ được nhắc đến và xuất hiện trong flashback tập 30 nay lại được tái xuất hiện ở một trang đôi hoành tráng cùng với các thành viên của Tổ chức Áo Đen khác và đi kèm với thông tin cho rằng Karasuma chính là người đứng đầu của Tổ chức.

Tại sao lại có thông tin như vậy. Bởi người đưa ra ý kiến Karasuma là người đứng đầu Tổ chức không ai khác chính là Kudo Yusaku. Chúng ta có quyền nghi ngờ Karasuma có là ông trùm hoặc có từng là ông trùm Tổ chức hay không, nhưng việc tác giả dùng nhân vật Yusaku để đưa ra lời tuyên bố ấy không phải là điều ngẫu nhiên.

Lại nói về cách xây dựng nhân vật của Gosho, cùng nhớ lại các vụ án trước đây, Yusaku đã thể hiện mình bá đạo hơn hẳn Shinichi. Ở tập 41, chỉ với cú điện thoại của Yukiko mà Yusaku đã tìm ra được hung thủ. Tương tự ở tập 92, cũng với một vài hình ảnh và mô tả qua điện thoại từ Yukiko, Yusaku đã biết được hung thủ là ai. Đó là hai ví dụ điển hình, ngoài ra còn nhiều vụ khác nữa.

Nói đến Conan=Shinichi, việc cậu ta nhầm lẫn và suy luận sai trước đây xảy ra rất nhiều. Đơn cử như vụ của Kir=Rena. Vì thế nên giữa hai diễn giải di ngôn của Koji “U MASCARA”, thì lập luận của Yusaku vẫn đáng tin và có khả năng hơn của Conan.

Nếu như ngay cả suy luận của Yusaku cũng là sai, vậy thì phe Conan đối đầu với Tổ chức thế nào đây? Khi mà đến Yusaku cũng không thể đưa ra ý kiến chính xác?

Có lẽ Yusaku được chọn làm người đưa ra suy luận ấy là có chủ đích của tác giả. Karasuma mặc dù không là ông trùm ở hiện tại, nhưng vẫn rất có thể là người đã từng tạo ra Tổ chức, hoặc ít nhất là gia tộc Karasuma có liên quan mật thiết đến Tổ chức.

Nhưng cũng có một thông tin khác cho rằng, Karasuma Renya không phải là ông trùm? Tuy nhiên hiện tại có thể chưa hoàn toàn chắc chắn Karasuma là ông trùm nhưng nhiều khả năng ông đã từng là ông trùm của Tổ chức Áo Đen.

Xem thêm: Detective Conan – Karasuma Renya chính là ông trùm của tổ chức áo đen

Nói tóm lại, di ngôn của Koji khả năng cao là “CARASUMA” chứ không phải “ASACA RUM”. Hãy theo dõi tamsutre.com thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về ông trùm của tổ chức áo đen nhé!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE