Hé lộ nội dung Tokyo Ghoul season 3 – Kaneki Ken trở thành người điều tra Ghoul

0

Theo dự kiến thì phần 3 của Tokyo Ghoul sẽ được ra mắt vào năm 2018, với nhân vật chính là Haise Sasaki (Ken bị mất ký ức). Diễn viên Natsuki Hanae sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Ken.

Nội dung phim

Tokyo Ghoul season 3 sẽ được lấy nội dung từ manga Tokyo Ghoul: Re

– Ở season 1 của phim đã chuyển thể từ 66 chap từ manga còn con số ở season 2 là 77 chap.

– Nhân vật chính ở season 3 sẽ là một nhân vật mới có tên là Haise Sasaki.

– Haise Sasaki sẽ có màu tóc đen và trắng, đây là sự phối hợp từ các màu tóc trước của Ken.

Ngang đây Chắc các bạn đang tự hỏi  ”Liệu Haise có phải là Ken không nhỉ ?“. Hãy tìm hiểu tiếp nhé .

Câu chuyện bắt đầu từ khi Ken đánh nhau với Arima Kishou. Mặc dù sử dụng Kakuja nhưng Ken không có cơ hội đánh bại được Arima. Đầu của Ken bị đâm bởi Arima, anh ấy đã thua và bị thương rất nặng khó có thể qua khỏi. Tuy vậy, Ken không hề chết. Thay vào đó anh ấy bị hội chứng mất trí nhớ và quên hết tất cả mọi thứ.

Sau đó Arima đưa anh ấy cho CCG. Và biến anh ấy trở thành một người điều tra Ghoul và đặt tên mới cho Ken là Haise. Do vẫn còn giữ được cơ thể của Ghoul nên đôi lúc anh vẫn còn điên loạn và mất kiểm soát….Sau đó, Ken được đưa vào Quinx squad (nơi tập hợp những con người có khả năng đặc biệt như một Ghoul …)

– Về Touka , cô sẽ mở một quán cafe tên: Re và nơi đây là nơi mà Haise gặp Touka lần đầu tiên.

– Còn về cô bé Hinami không rõ lí do tại vì sao nhưng Hinami đã tham gia vào Aogiri, em ấy có thể sử dụng Kagune của bố và mẹ một cách mạnh mẽ ….

—> Link phim: http://bit.ly/2IpOgkS

Trên đây là tất cả nội dung mình biết và tìm hiểu được. Lưu ý, đây chỉ là những nội dung của Manga nên khi chuyển thể thành anime rất có thể sẽ thay đổi một chút về nội dung nhé.

SHARE