Hé lộ nội dung Tokyo Ghoul season 3 – Kaneki Ken trở thành người điều tra Ghoul

0

Theo dự kiến thì phần 3 của Tokyo Ghoul sẽ được ra mắt vào năm 2018, với nhân vật chính là Haise Sasaki (Ken bị mất ký ức). Diễn viên Natsuki Hanae sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Ken.

Nội dung phim

Tokyo Ghoul season 3 sẽ được lấy nội dung từ manga Tokyo Ghoul: Re

– Ở season 1 của phim đã chuyển thể từ 66 chap từ manga còn con số ở season 2 là 77 chap.

– Nhân vật chính ở season 3 sẽ là một nhân vật mới có tên là Haise Sasaki.

– Haise Sasaki sẽ có màu tóc đen và trắng, đây là sự phối hợp từ các màu tóc trước của Ken.

Ngang đây Chắc các bạn đang tự hỏi  ”Liệu Haise có phải là Ken không nhỉ ?“. Hãy tìm hiểu tiếp nhé .

Câu chuyện bắt đầu từ khi Ken đánh nhau với Arima Kishou. Mặc dù sử dụng Kakuja nhưng Ken không có cơ hội đánh bại được Arima. Đầu của Ken bị đâm bởi Arima, anh ấy đã thua và bị thương rất nặng khó có thể qua khỏi. Tuy vậy, Ken không hề chết. Thay vào đó anh ấy bị hội chứng mất trí nhớ và quên hết tất cả mọi thứ.

Sau đó Arima đưa anh ấy cho CCG. Và biến anh ấy trở thành một người điều tra Ghoul và đặt tên mới cho Ken là Haise. Do vẫn còn giữ được cơ thể của Ghoul nên đôi lúc anh vẫn còn điên loạn và mất kiểm soát….Sau đó, Ken được đưa vào Quinx squad (nơi tập hợp những con người có khả năng đặc biệt như một Ghoul …)

– Về Touka , cô sẽ mở một quán cafe tên: Re và nơi đây là nơi mà Haise gặp Touka lần đầu tiên.

– Còn về cô bé Hinami không rõ lí do tại vì sao nhưng Hinami đã tham gia vào Aogiri, em ấy có thể sử dụng Kagune của bố và mẹ một cách mạnh mẽ ….

Kaneki Ken – Ngạ Quỷ một mắt cực hiếm trong Tokyo Ghoul

Vốn là một chàng trai hiền lành, khá nhút nhát, thông minh và tốt bụng. Nhưng từ khi gặp Kamishiro Rize – Một Ghoul cực kì xinh đẹp và quyến rũ. Cuộc sống của Kaneki Ken đã thay đổi hoàn toàn. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, cậu đã bị Rize tấn công. Cậu đã may mắn thoát chết nhưng bị thương rất nặng. Để có thể cứu sống cậu, các bác sĩ đã tự ý cấy ghép nội tạng của Rize vào cơ thể cậu và biến cậu trở thành một bán Quỷ.

Ban đầu cậu đã rất đau khổ vì điều này, cậu cảm thấy thù ghét và ghê tởm con người mình. Cậu đã vô cùng tuyệt vọng, nhưng rồi Kaneki Ken đã tìm được con đường cho riêng mình khi được gặp Yoshimura. Một Ghoul huyền thoại, đồng thời cũng là ông chủ của một quán cafe mang tên Anteiku.

Cậu đã được Yoshimura mời đến quán mình làm và tại đây cậu đã có thêm nhiều bạn mới, người thân mới là Ghoul. Nhờ thế mà cậu biết nhiều hơn về cuộc sống của các Ghoul. Từ đó mà cậu có được mục tiêu và con đường phấn đấu cho riêng mình.

Cuộc sống tại Anteiku của cậu tưởng chừng được kéo dài như thế mãi mãi thì bất ngờ tai họa ập đến với cậu và Anteiku. Cậu bị Ghoul Yakumo Oomori tấn công và bị hắn bắt đem về lãnh địa của mình để từ từ hành hạ. Tại đây, cậu đã phải chịu đựng những ngày tháng vô cùng đau đớn. Chẳng khác gì là địa ngục của trần gian. 

Vì không thể nào chịu nỗi nhưng cực hình vô cùng tàn khốc của hắn. Càng không thể chấp nhận được sự yếu đuối của mình, nên Kaneki Ken đã chấp nhận hòa làm một với Rize để trở thành một Ghoul thực sự. Và từ đây cuộc đời của cậu bước sang một trang mới. Cậu trở thành một Ghoul vô cùng mạnh mẽ với biệt danh “Ghoul một mắt”. 

Kaneki Ken rời khỏi Anteiku để đi theo một con đường hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ nhiều khó khăn và chông gai hơn. Nhưng theo cậu con đường đó nó sẽ giúp cậu mạnh mẽ hơn. Có thể bảo vệ được những người mà cậu quan tâm và yêu thương.

—> Link phim: http://bit.ly/2IpOgkS

Trên đây là tất cả nội dung mình biết và tìm hiểu được. Lưu ý, đây chỉ là những nội dung của Manga nên khi chuyển thể thành anime rất có thể sẽ thay đổi một chút về nội dung nhé.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE