Mạc Phàm – Người sở hữu song hệ Lôi – Hỏa trong Toàn Chức Pháp Sư

0

Mẹ mất sớm, hai cha con Mạc Phạm nương tựa vào nhau mà sống. Dù cha cậu đã lớn tuổi nhưng vì lo cho gia đình và chi phí học của cậu nên ông phải làm việc cho nhà của Mục Gia. Tuy nhiên, do biết con gái mình (Mục Ninh Tuyết) và Mạc Phàm có tình cảm với nhau, cha của cô đã sỉ nhục và đuổi cha con cậu đi.

2017-07-19_180826

Sau này, vì để cậu có thể vào được trường đào tạo pháp sư danh tiếng, cha cậu một lần nữa đến cầu xin Mục Gia. Một lần nữa, Mạc Phàm lại tận mắt chứng kiến cha mình bị nhà Mục Gia chà đạp, sỉ nhục thậm tệ mà chẳng thể làm được gì. Chính vì thế, cậu đã thể rằng sẽ trở thành một Pháp Sư mạnh nhất để trả thù Mục Gia. Và có thật nhiều tiền để cha cậu không còn vất vã nữa.

Cuộc đời của cậu đã bước sang một trạng mới khi cậu bắt đầu nhận ra mình sở hữu song hệ Lôi – Hỏa. Tuy nhiên, cả trường ma pháp chẳng ai biết điều này. Họ chỉ biết rằng cậu chỉ có hệ Hỏa. Với tư chất hơn người, cậu nhanh chóng trở thành học viên mạnh nhất trong Học viện.

Sau bao nổ lực, cuối cùng cơ hội trả thù Mục Hạ (Cha của Mục Ninh Tuyết) cũng đã đến khi ông chủ động thách đấu cậu. Nếu thua cậu sẽ mất tất cả. Còn nếu thắng cậu có thể đòi lại công lý cho cha mình. Trận đấu sẽ được bắt đầu vào 3 năm sau.

Ba năm là một khoảng thời gian không dài và cũng không quá ngắn dành cho cậu. Cậu đã luyện tập miệt mài, đưa sức mạnh của mình lên một tầm cao mới. (Cậu đều đạt được Level 3 cho cả 2 hệ).

Và rồi ngày mà cậu mong đợi nhất cũng đã đến, một trận đấu giải quyết tất cả thù hận. Dưới sự chứng kiến của tất cả mọi người trong học viện ma pháp.

Dù chỉ dùng hệ Hỏa (Hệ mà cậu ít luyện tập) cũng đã đủ để gây khó khăn cho người được xem là mạnh nhất của Mục Gia. Đến khi cậu tung ra sức mạnh thật sự của mình là Hệ Lôi. Tất cả mọi người đều sững sốt và kinh ngạc. Với sức mạnh vượt trội của mình, cậu đã dễ dàng hạ gục đối thủ. Và dành lấy toàn bộ vinh quang.

SHARE