Nanatsu no Taizai – Thất Hình Đại Tội chính thức chuyển thể thành game

0

Theo thông tin mới nhất của nhà phát hành game Bandai Namco, bộ manga nổi tiếng Nanatsu no Taizai – Thất Hình Đại Tội đã chính thức được hãng game danh tiếng này chuyển thể thành game. Trò chơi sẽ chính thức được phát hành vào ngày 9/2/2018 và độc quyền trên hệ máy PS4.

Như đã biết, Nanatsu no Taizai là một tác phẩm giả tưởng phiêu lưu lấy bố cảnh ở Châu Âu trong thời kì trung cổ. Ở Nhật, Nanatsu no Taizai luôn nằm trong top những bộ manga được yêu thích nhất và thường được phát hành rất nhiều mỗi khi có tập mới xuất hiện. Nội dung tác phẩm kể về Truyện kể về Elizaberth, nàng công chúa bị những thế lực hắc ám truy đuổi. Để cứu lấy đất nước, cô đã không màn hiểm nguy, lên đường đi tìm Thất đại ác nhân, những người được xem là tội đồ của thế giới và mang trong mình sức mạnh khủng khiếp để nhờ đến sự giúp đỡ của họ.

Mô phỏng theo nội dung câu truyện trên, trò chơi Nanatsu no Taizai: Knights of Britannia được Bandai Namco xây dựng theo phong cách hành động phiêu lưu. Vào game, bạn sẽ được điều khiển một trong những nhân vật vô cùng nỗi tiếng của truyện: Meliodas, Elizabeth, Hawk,… và chiến đấu theo phong cách của riêng mình để cứu lấy Kingdom of Liones. Rất thú vị phải không nào.

Game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảnh chiến đấu vô cùng đẹp mắt với một tốc độ cực cao. Cùng với đó là những màn hành động, những hình ảnh sẽ được hãng Bandai Namco thiết kế giống y như phim với môi trường xung quanh được dựng 3D đẹp mắt.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE