Naruto: Ultimate Ninja Storm 4 ra mắt bản Việt hóa, đã có thể tải và chơi ngay từ bây giờ

0

Như vậy, sau hơn 1 năm ngày chờ đêm hóng, cuối cùng thì bản Việt Hóa của Naruto: Ultimate Ninja Storm 4 cũng đã ra mắt cộng đồng game thủ nước nhà. Dù được việt hóa lại nhưng dung lượng game cũng tạm chấp nhận được và bản cài đặt không quá nặng nề. Giờ đây, game thủ Việt Nam vừa được chơi một cách dễ dàng, vừa có thể nắm rõ được nội dung của phim cũng như của game bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Dự án Việt hóa này đã được nhe nhóm bởi một số thành viên của diễn đàn GameTiengViet cách đây hơn 1 năm về trước. Lúc đầu chỉ là những cá nhân riêng lẽ, sau đó họ đã tụ hợp lại với nhau tạo thành một đội ngũ dịch thuật bài bản và chuyên môn. Tuy nhiên, do thiếu thốn nguồn nhân lực nên mãi đến năm 2017 thì sản phẩm này mới chính thức được ra mắt người hâm mộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, phiên bản Việt hóa này gần như đã hoàn chỉnh với số lượng text (Khoảng hơn 46744 dòng). Nội dung bản dịch chủ yếu tập trung vào cốt truyện, phụ đề các chiêu thức,…Tuy nhiên phần Advanture của game thì vẫn chưa được hoàn thành (Đã hoàn thành khoảng 56%). Phần này sẽ được nhóm dịch bổ sung sau trong thời gian tới.

Như đã biết, Ultimate Ninja Storm 4 (được phát hành vào tháng 2/2016) chính là phần nối tiếp của loạt game nổi tiếng Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution. Sesries game này được chính thức phát hành lần đầu tiên vào tháng 9/2014 và được phát triển trên nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và PC. Namco Bandai cũng tiết lộ rằng, đây sẽ là phần cuối cùng của dòng game Naruto: Ultimate Ninja. Tính đến tháng 6/2016, game Ultimate Ninja Storm 4 đã bán được hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới (theo công bố của TV Tokyo) và con số này không ngừng tăng lên. Đến tháng 9/2016, con số này đã vượt ngưỡng 2 triệu bản.

Các bạn có thể tải game tại đây: Tải Ngay

SHARE