Naruto x Boruto: Ninja Borutage – Game Naruto với lối combat độc dị chưa từng thấy

0

Vừa mới đây, hãng game danh tiếng Bandai Namco đã chính thức cho ra mắt tựa game mobile mới nhất của mình là Naruto x Boruto: Ninja Borutage trên cả hai nền tảng iOS và Android tại thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng gì mình đã kịp thời cập nhật link tải game APK cho thiết bị Android rồi. Link tải game ở cuối bài viết nhé!

Nội dung game Naruto x Boruto: Ninja Borutage lấy bối cảnh diễn ra ở một thế giới Ninja rộng lớn. Tại đây, con người có thể thi triển được những chiêu thức, nhẫn thuật đầy biến ảo. Đồng thời, nó có xoay quanh cuộc phiêu lưu của anh chàng Naruto, nhân vật chính trong game. Không dừng lại đó, game còn đưa nguời chơi đến với cốt truyện về thế hệ tiếp nối của Naruto là Boruto.

Naruto x Boruto: Ninja Borutage mang một lối chơi hành động chặt chém kết hợp với yếu tố team-based nhằm gia tăng đôi chút tính chiến thuật cho game. Tại đây, game thủ sẽ được nhập vai vào những nhân vật vô cùng nỗi tiếng như: Sasuke, Kakashi, Boruto…, sau đó đột nhập vào căn cứ của người chơi khác để đánh cấp thông tin tuyệt mật.

Bạn cũng sẽ có một căn cứ lý tưởng cho riêng mình. Để bảo vệ nó, bạn phải nâng cấp, phát triển và tăng cường hệ thống phòng ngự.

Sau khi căn cứ đã vững chắc, bạn có thể đi công thành của người chơi khác. Với phong cách ARPG đích thực, người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị về những chiêu thức và đòn thế đúng chất Ninja. Bên cạnh đó, game còn có tính năng co-op độc đáo giúp các game thủ có thể liên minh lại với nhau cùng chống lại kẻ thù.

Với một đồ họa 3D hiện đại và cực kì sắc nét. Tiếp đó là hiệu ứng đòn đánh và kỹ năng của nhân vật vô cùng đẹp mắt. Game Naruto x Boruto: Ninja Borutage chắc chắn sẽ là một game hành động nhập vai rất đáng để thử qua trong cuối năm 2017. Hiện tại, game chỉ mới có phiên bản tiếng Nhật, nhưng đừng lo vì phiên bản tiếng Anh với tên gọi Naruto x Boruto: Ninja Voltage cũng sắp ra mắt rồi.

Trong khi chờ đợi phiên bản tiếng Anh, các bạn có thể tải về trước bản tiếng Nhật với file APK cho thiết bị Android TẠI ĐÂY.

SHARE