Những stt buồn nhớ nhung chờ đợi người yêu

0

Cuộc sống của bạn vốn đang diễn ra rất hạnh phúc và ngọt ngào từ tình yêu đến sự nghiệp. Và rồi, đến một ngày mọi thứ hoàn toàn sụp đổ khi người yêu nói lời chia tay với lý do không hợp nhau. Từ một người đang trên thiên đường bất ngờ rớt thẳng xuống vực thẳm tối tâm. Bạn vô cùng đau đớn và tuyệt vọng. Đồng thời, nỗi nhớ nhung người ấy ngày một lớn hơn, nhiều hơn và xâm chiếm gần như toàn bộ tâm trí khiến bạn không tài nào quên đi người ấy được. Và sau đây, hãy cùng mình đến với những stt buồn nhớ nhung chờ đợi người yêu để cảm nhận sâu sắc hơn về nỗi nhớ nhung này nhé!

Bạn có biết nỗi nhớ về người là nỗi nhớ người ta yêu thương, từng khờ dại đem yêu thương nhấn chìm tất cả. Những nỗi nhớ chẳng có nổi một bóng hình trọn vẹn, nhưng cứ vô tình bóp nghẹt trái tim ta…

Những stt buồn nhớ nhung chờ đợi người yêu

Lời kết

Tình yêu mang đến cho con người ta rất nhiều cung bật cảm xúc: Buồn, vui, hạnh phúc, đau đớn, tuyệt vọng,…Vì thế, khi yêu thì việc nhung nhớ và chờ đợi là một điều rất hiển nhiên. Có yêu ta mới biết tình yêu thật diệu kì, có nhung nhớ mới biết được tình cảm nặng sâu. “Có gì đâu khi hôm nay em xa anh. Thứ cảm xúc gọi là nhung nhớ. Nhẹ nhàng như hơi thở. Len vào những câu thơ”.

Mình hi vọng những stt buồn nhớ nhung chờ đợi người yêu trên sẽ giúp các bạn có được những cảm nhận sâu sắc hơn về nỗi buồn trong tình yêu. Và hãy thường xuyên ghé thăm tamsutre.com để được theo dõi nhiều bài viết hay và bổ ích hơn.

SHARE