Những stt độc – bựa hay ý nghĩa nhất về tình yêu và cuộc sống

0

Trên đời này không phải ta cứ chơi đẹp với bạn là được bạn đối xử đẹp lại đâu. Nhiều khi mình chơi hết mình với bạn, bạn lại chơi hết hồn với mình. Cuộc sống là vậy đó, nhiều khi tin người quá cũng thiệt mà không tin thì cũng khó sống. Vì thế, để tránh những điều không hay xảy ra, chúng ta nên chọn bạn mà chơi. Dù vậy, đôi lúc ta dù đã cố gắng tránh né nhưng lại cứ dính vào những con người chơi bẩn. Những lúc như thế này, chúng ta hãy tìm đến những stt độc – bựa hay ý nghĩa nhất về tình yêu và cuộc sống. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi đối mặt với những người bạn như vậy.

– Những stt hay ý nghĩa nhất dành cho người Độc Thân – FA

– 1000+ Stt buồn hay nhất về mưa, về nỗi đau trong tình yêu

– 1000+ Stt buồn chán đau khổ nhất về tình yêu đôi lứa

Những stt độc – bựa hay ý nghĩa nhất về tình yêu và cuộc sống

Lời kết

Trong cuộc sống, có rất nhiều người, nhiều thành phần phức tạp. Đặc biệt, bạn hãy luôn đề phòng với những người nói xấu người khác với bạn, vì có thể một ngày nào đó bạn cũng chính là nạn nhân của người đó. Và một khi bạn đã bị ai đó căm ghét rồi thì họ chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét bạn là xong. Còn một khi đã khinh, thì chỉ lặng thinh và coi như không tồn tại. Cuộc sống vốn vô tình và phũ phàng vậy đó.

Khi bạn đã chơi thân với một người nào đó thì cả hai luôn kể cho nhau nghe những bí mật của mình, nhưng đến khi trở mặt thì những bí mật đó chính là thứ bị khai quật ra không chút do dự. Vì thế, trong cuộc đời chúng ta không cần có quá nhiều bạn, ít thôi nhưng sống chân thành với nhau thế là đủ rồi.

SHARE