Những stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu hạnh phúc

0

Bạn đang trong trạng thái đang yêu hoặc sắp yêu. Bạn đang muốn gửi đến người mình yêu thương những lời nhắn, những câu nói hay những dòng tâm trạng yêu thương. Tuy nhiên, bạn lại không biết nói như thế nào, thổ lộ ra sao? Vậy những stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu hạnh phúc dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Đây đều là những dòng stt đầy tâm trạng, diễn tả cảm xúc hạnh phúc của những người đang yêu và sắp yêu. Hãy cùng xem và cảm nhận nhé!

Có thể nói rằng: “Duyên là do trời định nhưng phận là do con người tạo ra”. Vì vậy, hãy cố nắm giữ và trân trọng những thứ mình đang có. Cuộc sống vốn là thế, nếu gặp gỡ được nhau thì là Duyên và nếu có đi qua cuộc đời nhau thì cũng là do Định mệnh đã sắp đặt sẵn. Và hãy xem đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để ta mỉm cười.

Những stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu hạnh phúc

Con người vốn là một sinh vật rất khó hiểu và phức tạp. Đôi khi chúng ta cứ mải mê theo đuổi một hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình mà từ trước đến nay mình chẳng hề nhận thấy. Và rồi, chúng ta lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên. Hạnh phúc thật ra rất đơn giản. “Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi” mà thôi.

Tình yêu mang đến những ngọt ngào, lãng mạn nhưng đôi lúc cũng khiến con người ta tuyệt vọng và chán nản. Dù biết yêu là sẽ phải hứng chịu nhiều tổn thương nhưng con người ta không thể nào kiềm chế được cảm xúc, những tình cảm của bản thân. Và rồi dấn thân vào chữ tình. Yêu càng sâu, đau càng lâu đó chính là quy luật của tình yêu.

Lời kết

Bạn có biết rằng người bạn đời của mình cũng giống như một cuốn sách: Khi gặp chuyện buồn, khó khăn hãy tự mình lật sang một trang mới chứ đừng gập quyển sách lại. Và trong cuộc sống này bạn có thể bị lừa dối, bị khinh khi, thậm chí là bị người khác lợi dụng nếu bạn tin tưởng quá nhiều. Thế nhưng bạn sẽ không thể nào tồn tại nếu không có niềm tin.

Trong những ngày bận rộn của dịp cuối năm và một không khí mới mẻ chuẩn bị chào đón năm mới. Trong dịp này, những đôi trai gái thường dành nhiều thời gian bên nhau hơn, những người đang bắt đầu yêu cũng tăng cường đẩy nhanh chiến dịch chinh phục đối phương. Vậy những người độc thân (FA) trong những ngày này sẽ phải ra sao đây? Chắc là họ cảm thấy cô đơn và buồn chán lắm.

Dù độc thân là rất cô đơn và đôi lúc cảm thấy cuộc sống này rất vô vị nhưng đây là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, với việc đối mặt với những cảm xúc lên xuống thất thường, với việc sắp xếp lại cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để có thể luôn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Và đặc biệt đây chính là quãng thời gian tốt nhất để bạn chuẩn bị tốt mọi thứ để sẵn sàng bước vào tình yêu..Bởi vậy, đừng nên đóng chặt trái tim mình mà hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông vẫn có những ngọn lửa sưởi ấm trái tim của bạn. 

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE