Những stt ngắn về mẹ khiến trái tim nghẹn ngào

0

Mỗi người chúng ta, ai ai cũng sẽ duy nhất có một người cha và người mẹ. Một mái ấm gia đình thực sự, một quê hương đầy ấp nghĩa tình. Vì vậy, dù đi đâu hay làm gì thì chúng ta đều phải nhớ về quê hương, về cội nguồn của mình. Lúc nào cũng vậy, mẹ cha luôn luôn là người yêu thương và quan tâm ta nhất. Luôn phấn đấu và hi sinh vì con cái. Thế nên, mình mong rằng những stt ngắn về mẹ sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nỗi lòng của người mẹ mình hơn.

– Những stt thất tình thất vọng về tình yêu khi chia tay

– Những stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu hạnh phúc

– Những stt vui về tình yêu hài bựa nhất

Đã là phận con cái, chúng ta phải luôn biết ơn và kính trọng những người đã có công tạo ra ta, nuôi ta khôn lớn và dạy ta nên người. Dù cuộc sống này có khó khăn và gian khổ đến đâu mẹ vẫn luôn cố gắng vượt qua vì các con. Dù bạn có gây ra bao lỗi lầm, có hư hỏng đến đâu, mẹ vẫn luôn chấp nhận bạn, bao dung cho những lỗi lầm của bạn.

Những stt ngắn về mẹ khiến trái tim nghẹn ngào

Bạn có dám tự tin nói rằng mình chưa bao giờ làm mẹ buồn không? Dĩ nhiên là không rồi phải không nào. Thậm chí, bạn còn làm mẹ mình buồn rất nhiều nữa ấy chứ. Chẳng hạn như bỏ học đi chơi game cùng bạn bè, học hành không chăm chỉ, hay chưa có việc làm ổn định,…Tuy nhiên, dù bạn có thế nào đi chăng nữa thì mẹ vẫn luôn bên cạnh bạn, là bờ vai, là động lực và là nơi để cho bạn quay về lúc khó khăn và vấp ngã.

Đàn ông là sói. Chọn đúng cả đời bảo vệ bạn. Chọn sai cắn chết bạn

Đàn ông nếu được ví như là sói thì người phụ nữ được xem như là một loài rắn. Nếu bạn lựa chọn nhầm người thì chính người đàn ông đó sẽ hủy hoại đời bạn. Nếu chọn đúng, cả đời họ sẽ bảo vệ bạn, che trở cho bạn. Không chỉ có đàn ông là xấu xa đâu, ngay cả phụ nữ cũng vậy, người đàn ông nếu lựa chọn sai lầm người bạn đời thì chính họ cũng sẽ bị giết chết bởi nọc độc của người phụ nữ mà họ lựa chọn.

Trong cuộc sống này, ai mà không muốn lựa chọn cho mình những điều tốt đẹp nhất, nhưng liệu cuộc đời có cho mình được chọn lựa hay không? Nhiều khi nhìn thấy vậy nhưng khi chọn rồi lại không được như vậy. Cuộc đời vốn phũ thế đó!

Phụ nữ vốn rất mềm yếu, rất dễ bị tổn thương và quan trọng hơn là rất khó để buông bỏ những gánh nặng trong lòng. Chính vì thế mà họ luôn là người chịu đau thương nhất trong tình yêu. Nhưng thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất để giúp họ vượt qua. Hãy học cách đối mặt và tuyệt tình hơn trong cuộc sống. Cái gì nên giữ thì hả giữ, cái gì buông bỏ được thì hãy dứt khoát buông bỏ. Đừng nên cảm thấy nuối tiếc nhất thời mà đau khổ mãi về sau. Là phụ nữ hãy nhớ nhé!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE