Những stt ngắn về mẹ khiến trái tim nghẹn ngào

0

Mỗi người chúng ta, ai ai cũng sẽ duy nhất có một người cha và người mẹ. Một mái ấm gia đình thực sự, một quê hương đầy ấp nghĩa tình. Vì vậy, dù đi đâu hay làm gì thì chúng ta đều phải nhớ về quê hương, về cội nguồn của mình. Lúc nào cũng vậy, mẹ cha luôn luôn là người yêu thương và quan tâm ta nhất. Luôn phấn đấu và hi sinh vì con cái. Thế nên, mình mong rằng những stt ngắn về mẹ sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nỗi lòng của người mẹ mình hơn.

– 222+ Stt ngắn hay, ý nghĩa mới nhất về tâm trạng buồn chán cô đơn

Đã là phận con cái, chúng ta phải luôn biết ơn và kính trọng những người đã có công tạo ra ta, nuôi ta khôn lớn và dạy ta nên người. Dù cuộc sống này có khó khăn và gian khổ đến đâu mẹ vẫn luôn cố gắng vượt qua vì các con. Dù bạn có gây ra bao lỗi lầm, có hư hỏng đến đâu, mẹ vẫn luôn chấp nhận bạn, bao dung cho những lỗi lầm của bạn.

Những stt ngắn về mẹ khiến trái tim nghẹn ngào

Lời kết

Bạn có dám tự tin nói rằng mình chưa bao giờ làm mẹ buồn không? Dĩ nhiên là không rồi phải không nào. Thậm chí, bạn còn làm mẹ mình buồn rất nhiều nữa ấy chứ. Chẳng hạn như bỏ học đi chơi game cùng bạn bè, học hành không chăm chỉ, hay chưa có việc làm ổn định,…Tuy nhiên, dù bạn có thế nào đi chăng nữa thì mẹ vẫn luôn bên cạnh bạn, là bờ vai, là động lực và là nơi để cho bạn quay về lúc khó khăn và vấp ngã.

Hãy luôn quan tâm, kính trọng và hiếu thảo với mẹ mình nhé! Và hãy thường xuyên ghé thăm tamsutre.com để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn.

SHARE