Những stt tâm sự buồn xúc động về cuộc sống gia đình

0

Gia đình chính là nơi để chúng ta quay về sau một ngày làm việc vất vả. Là nơi nuôi sống và dạy dỗ ta trưởng thành. Và gia đình cũng chính là điểm tựa tinh thần giúp ta đứng lên trước những vấp ngã trong cuộc sống. Dù vậy, không phải ai cũng có được một gia đình mỹ mãn và tràn ngập tiếng cười. Những stt tâm sự buồn xúc động về cuộc sống gia đình dưới đây sẽ cho bạn cảm nhận rỏ về điều đó.

Gia đình chính là nơi để mọi người gắn kết lại với nhau mỗi khi gặp khó khăn, vấp ngã, cùng quan tâm chia sẻ… chứ không phải là nơi để mỗi khi nghĩ đến thì có cảm giác chán nản, không muốn quay về và đối mặt với bầu khí ảm đạm của chiến tranh lạnh, bữa cơm lạnh tanh, không một tiếng động, không một lời hỏi thăm giống như một trốn địa ngục.

Những stt tâm sự buồn xúc động về cuộc sống gia đình

Lời kết

Đã sống cùng nhau trong một mái nhà thì cả chồng lẫn vợ đều phải biết thông cảm và sẽ chia lẫn nhau. Nếu một người đàn ông khi đã phạm phải lỗi lầm thì đừng nên tránh né trước những lời trách móc của vợ phải công nhận. Còn người đàn bà khi có những chuyện trái thì tốt nhất phải thành thật xin lỗi cùng chồng. Con người chúng ta không ai hoàn mỹ cả và chuyện vợ chồng cũng thế mà thôi. Biết cảm thông và tha thứ cho nhau thì gia đình mới hạnh phúc và bền lâu. Còn ngược lại càng ngoan cố bao nhiêu thì gia đình càng dễ dàng tan vỡ bấy nhiêu.

Và hãy thường xuyên ghé thăm tamsutre.com để được theo dõi nhiều bài viết hay và bổ ích hơn.

SHARE