Những stt tâm trạng hài hước đầy phấn khích

0

Cuộc sống vốn phức tạp và có rất nhiều thứ để lo. Nào là lo kiếm tiền, lo kiếm việc, lo chỗ ăn ở,…khiến con người ta trở nên bức bối và thường nỗi giận vô cớ. Thậm trí nhiều người vì quá căng thẳng mà bị stress nặng, cơ thể suy nhược. Để tránh những điều đó, chúng ta nên tìm và đọc qua những stt tâm trạng hài hước đầy phấn khích để giải trí và thư giản đầu óc.

Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và có những trận cười khoái trí khi đọc qua một trong những câu sau: “Không có người yêu thật bình yên. Chẳng cần mua sắm đỡ tốn tiền. Ra đường khỏi lo phải ăn diện. Nằm nhà ăn ngủ sướng như tiên”. Dù các câu văn đều dùng những từ ngữ rất dân dã nhưng nó lại mang đến sự hài hước đầy bất ngờ.

Những stt tâm trạng hài hước đầy phấn khích

Lời kết

Tình yêu có thể khiến con người ta từ khó khăn, vô dụng vươn lên đỉnh cao. Và đôi khi, tình yêu cũng là thứ hủy hoại một con người. Tình yêu có thể mang đến sự hạnh phúc vô bờ bến, sẵn sàng chấp nhận và hi sinh vì nhau. Tình yêu cũng chính là thứ khiến ta tuyệt vọng, sống không bằng chết.

Đôi khi con người ta phải chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ. Bởi vì một lý do đơn giản là “họ không thuộc về tương lai của chúng ta”. Vì thế, chúng ta đừng nên cố níu kéo một người chẳng hề quan tâm, chẳng hề yêu thương và chẳng hề trân trọng ta.

Bạn có biết rằng chia tay không phải là điều đáng sợ nhất trong tình yêu. Mà thứ đáng sợ nhất chính là khoảnh khắc gặp lại người yêu cũ. Và cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời chuyển sang đông mà là chính là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả. Cuộc đời của chúng ta vốn rất ngắn ngủi nên đừng lãng phí thời gian của mình với những người không yêu thương và trân trọng mình. Hãy sống hết mình, sống vì bản thân mình và sống vì tương lai của mình. “Buồn làm gì cho đời chán nản. Khóc làm gì cho lệ chứa chan. Chán làm gì cho lý tưởng tiêu tàn. Hãy vững vàng và quên đi tất cả,…” bạn nhé!

Bạn cảm thấy như thế nào sao khi xem những stt tâm trạng hài hước trên. Có phải rất thú vị và phấn khích không? Dù nó chỉ mang tính giải trí là chủ yếu nhưng nhiều câu cũng rất thực tế và ý nghĩa: “Con trai có thể đùa với mọi đứa con gái trừ người mình thích. Con gái có thể đùa với mọi thằng con trai trừ thằng mình ghét”. Có bạn nào đã từng rơi vào hoàn cảnh như thế chưa nào? Riêng mình, mình cảm thấy câu này rất hay và thú vị.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE