Những stt thất tình thất vọng về tình yêu khi chia tay

0

Tình yêu có thể khiến con người ta từ khó khăn, vô dụng vươn lên đỉnh cao. Và đôi khi, tình yêu cũng là thứ hủy hoại một con người. Tình yêu có thể mang đến sự hạnh phúc vô bờ bến, sẵn sàng chấp nhận và hi sinh vì nhau. Tình yêu cũng chính là thứ khiến ta tuyệt vọng, sống không bằng chết. Và những stt buồn thất tình thất vọng về tình yêu khi chia tay sau đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ và sâu sắc hơn về nỗi đau mà tình yêu mang lại.

Đôi khi con người ta phải chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ. Bởi vì một lý do đơn giản là “họ không thuộc về tương lai của chúng ta”. Vì thế, chúng ta đừng nên cố níu kéo một người chẳng hề quan tâm, chẳng hề yêu thương và chẳng hề trân trọng ta.

Những stt thất tình thất vọng về tình yêu khi chia tay

Lời kết

Bạn có biết rằng chia tay không phải là điều đáng sợ nhất trong tình yêu. Mà thứ đáng sợ nhất chính là khoảnh khắc gặp lại người yêu cũ. Và cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời chuyển sang đông mà là chính là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả. Cuộc đời của chúng ta vốn rất ngắn ngủi nên đừng lãng phí thời gian của mình với những người không yêu thương và trân trọng mình.

Hạnh phúc chỉ đến khi cả hai con tim luôn hướng về nhau, luôn quan tâm và chăm sóc cho đối phương. Nếu tình yêu chỉ xây dựng từ một phía thì chẳng thể nào đi đến được bến bờ hạnh phúc. Bởi thế, người xưa thường nói rằng “đừng bao giờ yêu một người vô tâm” vì như thế chỉ khiến ta đau khổ mà thôi. Những người vô tâm họ sẽ chẳng thể nào hiểu được cảm xúc của bạn, chẳng biết bạn thích gì, ghét gì,…Và luôn tỏ ra thờ ơ với bạn.

Hạnh phúc không phải tự nhiên tìm đến bạn, mà phải do bạn tự tạo ra. Hạnh phúc cũng không phải là thứ có thể mua bán mà nó là sự quan tâm và tin tưởng từ cả hai con tim. Nếu trong tình yêu, bạn chỉ nhận được sự vô tâm của người mình yêu thì lúc đó, bạn hãy nên dừng lại và tìm một hạnh phúc mới. Vì nếu cứ tiếp tục thì sớm muộn gì cũng sẽ chia xa mà thôi.

Nếu sống cùng với một người vô tâm thì thật đau khổ phải không nào. Chẳng hạn, sau khi cả hai vợ chồng đều đi làm về, đều rất mệt mõi nhưng người vợ vẫn cố gắng vào bếp nấu bữa cơm cho gia đình. Trong khi người chồng chỉ biết ngồi xem TV hay chơi game chẳng biết đến phụ vợ thì cuộc sống như vậy liệu có hạnh phúc bền lâu không? Vì thế, đừng nên yêu một người vô tâm nhé!

Hãy sống hết mình, sống vì bản thân mình và sống vì tương lai của mình. “Buồn làm gì cho đời chán nản. Khóc làm gì cho lệ chứa chan. Chán làm gì cho lý tưởng tiêu tàn. Hãy vững vàng và quên đi tất cả,…” bạn nhé!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE