Những stt vui về tình yêu hài bựa nhất

0

Thế giới tình yêu luôn nhiệm màu và đa màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nên có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện. Và những stt vui về tình yêu hài bựa nhất trên Facebook cũng ngày càng được nhiều người tìm đến, áp dụng một cách rất khéo léo và hiệu quả. Và những stt mà tamsutre.com chia sẻ dưới đây đều là những stt vui, hài hước và bựa nhất 2019 về tình yêu trai gái. Chắc chắn nó sẽ trở thành một vũ khí bí mật cực kì lợi hại.

Có những dòng stt cực bựa khiến chúng ta không thể không bật cười vì độ lầy của nó: “Đã online là phải avai, ước gì anh biến thành dưa, để khi tự sướng em đưa anh vào”. Thực ra, đây chỉ là những câu mang ý nghĩa hài hước là chính nên có những câu có thể đúng, cũng có thể sai. Nhưng mình dám chắc rằng, những ai đọc những dòng stt này đều cảm thấy rất thú vị và ấn tượng.

Những stt vui về tình yêu hài bựa nhất

Lời kết

Trong tình yêu, nếu chỉ có hạnh phúc và ngọt ngào thì sẽ khiến tình yêu ấy trở nên vô vị. Tình yêu là phải có niềm vui, nỗi buồn và xen lẫn những yếu tối hài hước, như thế mới đúng là một tình yêu thực sự phải không nào. Tình yêu là nơi chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc: Hạnh phúc, buồn đau, hài hước, lãng mạn,…Từng cung bậc cảm xúc ấy tạo nên những cảm giác vô cùng đặc biệt và khó phai trong tim.

Chủ đề tình yêu luôn được rất nhiều người quan tâm và bình luận. Nó có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào và bất cứ hoàn cảnh nào. Và chắc rằng bạn cũng đã từng lướt qua những trang mạng xã hội hay facebook và nhìn thấy những stt hài hước về tình yêu. Dù nó chỉ là những câu nói vui, những câu nói vu vơ hay là những câu mang ý nghĩa châm biếm thì nó cũng đều khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và cười khoái trí.

Bạn có biết rằng: “Tình yêu như những bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều,…để lỡ vỡ còn có cái mà thay”. Dù câu nói có mang một chút châm biếm nhưng nó cũng đúng với thực tế phải không nào? Và nó chỉ mang mục đích chính là giúp cho cuộc sống chúng ta thêm nhiều màu sắc và vui vẻ hơn thôi.

Thế giới tình yêu luôn nhiệm màu và đa màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nên có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện. Và những stt vui về tình yêu hài bựa nhất trên Facebook cũng ngày càng được nhiều người tìm đến, áp dụng một cách rất khéo léo và hiệu quả.

Nếu hiện tại bạn đang cảm thấy trống rỗng, buồn và chẳng biết nên làm gì lúc này thì sau không ghé qua tamsutre.com để đọc những stt hài hước về tình yêu. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm và vơi đi được những nỗi phiền muộn đang đè nặng trong lòng. “Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên”.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE