One Piece: Những sự thật về Thánh Oda ít ai biết đến

0

Nếu là một Fan One Piece lâu năm thì cái tên Eiichiro Oda giờ đây đã quá quen thuộc phải không nào? Thế nhưng, chưa chắc các bạn đã biết được những sự thật vô cùng thú vị và đầy kinh ngạc sau đây về vị Thánh này.

– Bạn có biết Ryuma ở trong Monsters với trong One Piece là cùng một nhân vật

– Top 5 sự thật thú vị bạn nên biết về Anime #1

1. Oda thường hỏi biên tập về những dự đoán của độc giả. Sau đó, ông sẽ khiến mọi thứ vượt ra ngoài suy nghĩ của mọi người.

2. Oda đã lên kế hoạch cho Kuma làm tan rã băng Mũ Rơm ở Sabaody ngay khi Kuma vừa được giới thiệu.

3. Biên tập viên đã từng phản đối quyết liệt ý tưởng để Ace chết ở Marineford, nhưng đều đó đã không ngăn cản nổi Oda.

4. Nhiều biên tập viên đã từng phản đối việc xuất bản One Piece vì nghĩ nó sẽ không thành công, ngoại trừ Hisashi Sasaki.

5. Oda sẽ gần như phát điên nếu như biên tập không trả lời điện thoại của ngài ấy. Vì thế cho nên biên tập phải giữ điện thoại trong tay kể cả khi ngủ.

6. Lần đầu tiên các biên tập nhìn thấy nụ cười rạng rỡ nhất của Oda sau nhiều năm chính là khi ngài ấy nhận được một chiếc bánh kỷ niệm lần thứ 20 của One Piece cùng với gia đình và bạn bè.

7. Oda sẽ không ăn gì khi gần tới hạn nộp bản thảo vì thức ăn sẽ khiến ngài ấy buồn ngủ. Vào năm 2015, lịch ngủ của Oda chỉ có 3 tiếng, từ 2:am – 5:am.

Cảm ơn các bạn đã đọc. Nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẽ bài viết này nhé! Và đừng quên ghé thăm tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE