OverHit – Siêu phẩm game nhập vai mobile xứ Hàn đẹp không cưỡng nổi

0

Overhit là một tựa game mobile nhập vai turn-based được thiết kế với một đồ họa siêu khủng được Nat Games phát triển và ră mắt dưới quyền ông lớn Nexon. Với công nghệ Unreal Engine 4 tối tân, tựa game này hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi một sự trải nghiệm đồ họa 3D đẹp điên người cùng vô số hiệu ứng thật đến không tưởng.

– Fieldrunners Attack – Game nhập vai thủ thành cực đỉnh nên chiến ngay

– Heir of Light – Một thế giới RPG nhuốm màu u tối

Được biết, tựa game này được phát triển dựa trên siêu phẩm chặt chém của Nexon, HIT. Và Overhit chính là một phiên bản “ngoại truyện” chứ không phải phần nối tiếp của HIT. Bước vào game, người chơi sẽ đến với một thế giới phiêu lưu viễn tưởng rộng lớn đầy kì bí và chiến đấu với những thế lực xấu xa để mang lại sự yên bình cho thế giới.

Overhit có hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú, lên đến 120 người tính đến thời điểm hiện tại và được hiển thị dưới dạng những tấm thẻ bài phân chia thành từng cấp sức mạnh khác nhau. Cũng giống như các game cùng thể loại, Overhit cũng sở hữu những tính năng thường thấy như cường hóa, tăng cấp,… Và người chơi sẽ thông qua những tính năng này để tăng sức chiến đấu cho nhân vật của mình.

Nhờ công nghệ Unreal Engine 4 nên Overhit sẽ mang đến cho các game thủ sự trải nghiệm game giống như đang chơi game PC vậy. Đặc biệt, game còn được trau chuốt và thiết kế vô cùng tỉ mỉ từ đồ họa, hình dạng nhân vật đến các hiệu ứng môi trường, kỷ năng chiến đấu của nhân vật.

Link download: iOSAndroidAPK

Cảm ơn các bạn đã xem. Và đừng quên ghé thăm tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn.

SHARE