Phần mềm Mod Skin CF mới nhất 2018, Mod KillMark CF

0

Phần mềm Mod Skin CF mới nhất 2018. Khi chơi CF, không những kỹ năng tốt, vũ khí khủng mà đôi khi một chút thay đổi nhẹ trong nhân vật hay trang bị của mình cũng giúp cho các game thủ nâng cao tinh thần và có hứng thú hơn trong việc trải nghiệm game. Chính vì thế mà những phần mềm Mod skin ra đời. Và trong bài viết này, tamsutre.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Mod skin CF với tên gọi là Mod KillMark. Anh em nào quan tâm thì vào xem ngay nha.

– Hướng dẫn Mod Skin LOL (Liên Minh Huyền Thoại) mới nhất năm 2018

– Hướng dẫn Mod nhân vật trong game GTA 5 mới nhất

– Hướng dẫn đổi Skin cho nhân vật trong Minecraft mới nhất

Thông tin về phần mềm Mod Killmark

Mod Killmark được xem như là một trong những cách thay đổi biểu tượng nhàm chán trong CF khi hạ được một đối thủ. Phần mềm này rất được cộng đồng game thủ CF yêu thích và sử dụng. Phần mềm Mod Skin KillMark CF là chương trình tổng hợp những killmark đẹp nhất và giúp các bạn mod killmark một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mod Killmark

Rất đơn giản thôi, các anh em game thủ sau khi tải phần mềm về thì mở phần mềm mod skin killmark lên và sau đó vào game để phần mềm tự nhận diện thư mục Game. Sau đó bạn có thể chọn những killmark mà bạn thích nhất và nhấn kích hoạt. Phần mềm sẽ mod ngay cho bạn. Quá tiện lợi và đơn giản phải không nào!

Video hướng dẫn

Link tải phần mềm: http://bit.ly/2GydSin

Chúc các bạn thành công và có những giây phút trải nghiệm game vô cùng thú vị. Và đừng quên ghé thăm tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

SHARE