Phần mềm Mod Skin CF mới nhất 2019, Mod KillMark CF

0

Phần mềm Mod Skin CF mới nhất 2019. Khi chơi CF, không những kỹ năng tốt, vũ khí khủng mà đôi khi một chút thay đổi nhẹ trong nhân vật hay trang bị của mình cũng giúp cho các game thủ nâng cao tinh thần và có hứng thú hơn trong việc trải nghiệm game. Chính vì thế mà những phần mềm Mod skin ra đời. Và trong bài viết này, tamsutre.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Mod skin CF với tên gọi là Mod KillMark. Anh em nào quan tâm thì vào xem ngay nha.

– Link tải Hack Rules Of Survival, hack ROS PC miễn phí mới nhất

– Hướng dẫn Mod nhân vật trong game GTA 5 mới nhất

– Link tải hack Truy Kích, download phần mềm hack truy kích mới nhất

Vì sao nên chọn Mod Skin CF

Trong bài viết này, tamsutre.com sẽ chia sẻ đến các bạn phần mềm mod skin cf hoàn toàn miễn phí mang tên VinaCF, phần mềm này sẽ giúp cho các bạn game thủ đổi hình dạng vũ khí hiện tại của bạn thành một vũ khí khác kể cả cận chiến nhưng có điều chỉ bạn mới thấy và uy lực của súng không có gì thay đổi. Đây là một phần mềm có giao diện đơn giản dễ sử dụng, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn cảm giác tuyệt vời khi chơi game CF của VTC Game.

+ Có rất nhiều Skin súng và cận chiến đẹp.

+ Không khóa tài khoản.

+ Tạo cảm giác thích thú hơn khi chơi game.

+ Hoàn toàn miễn phí.

+ Và còn rất nhiều, bạn hãy sử dụng và cảm nhận nhé!

Mod Skin Đột Kích không nhất thiết làm tổn hại đến doanh thu của nhà phát hành VTC Game. Công việc của bản mod này là làm cho các xạ thủ trở nên hạnh phúc, vui vẽ hơn khi tham gia trò chơi. Các công cụ tùy chỉnh mod súng đơn giản, dễ sử dụng và điều quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí. Không có lý do gì mà không thử nó phải không nào?

Link download: https://link5s.co/t1mbP30e

Hướng dẫn:

+ Tool Hack CF và Tool Mod Nhân vật CF + Vũ Khí CF đã được tách ra làm hai bản cho những người không muốn hack và muốn hack sử dụng riêng biệt với nhau.

+ Ở cái bản Mod Nhân vật CF + Vũ Khí CF không có chức năng Hack CF nào cả nhé !

+ Hãy chọn đúng bản mình cần để tải nha!

Hotkey: F4 Tắt Sọ. F5 Bật Sọ Vàng. F6 Bật Sọ Đỏ .F8 Tắt auto. F9 auto đầu. F10 auto bụng => Lưu ý: Khi chơi tránh spam mấy hotkey đó ra.

Mod KillMark CF

Mod Killmark được xem như là một trong những cách thay đổi biểu tượng nhàm chán trong CF khi hạ được một đối thủ. Phần mềm này rất được cộng đồng game thủ CF yêu thích và sử dụng. Phần mềm Mod Skin KillMark CF là chương trình tổng hợp những killmark đẹp nhất và giúp các bạn mod killmark một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mod Killmark

Link tải phần mềm: http://bit.ly/2GydSin

Rất đơn giản thôi, các anh em game thủ sau khi tải phần mềm về thì mở phần mềm mod skin killmark lên và sau đó vào game để phần mềm tự nhận diện thư mục Game. Sau đó bạn có thể chọn những killmark mà bạn thích nhất và nhấn kích hoạt. Phần mềm sẽ mod ngay cho bạn. Quá tiện lợi và đơn giản phải không nào!

Chúc các bạn thành công và có những giây phút trải nghiệm game vô cùng thú vị. Và đừng quên ghé thăm tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE