Phần mềm tăng like facebook & tăng lượt theo dõi an toàn và hiệu quả

0

Phần mềm tăng like facebook & tăng lượt theo dõi an toàn và hiệu quả cho những ai thường xuyên sử dụng Facebook đây. Hiện tại bạn đang có một fanpage, bạn muốn nhiều người thích và theo dõi nhưng lại không biết làm thế nào cho hiệu quả và an toàn? Hay bạn đang muốn tăng người theo dõi trang cá nhân của mình, hoặc một bài viết, hình ảnh. Đừng lo lắng về điều này nữa, bởi bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản và nhanh chóng.

– Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (yêu cầu gửi ảnh cá nhân)

– Hướng dẫn cách chặn quảng cáo cài tiện ích SBro khi tải file từ Fshare

– Hướng dẫn Get link 4share Fshare Tên lửa, Get link Vip max speed

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng like tăng lượt theo dõi

– Bước 1: Các bạn phải tải phần mềm tăng like và tăng lượt theo dõi Facebook.

Link tải phần mềm: https://123link.pw/PL3fHsBP

– Bước 2: Sau khi các bạn download xong phần mềm về máy, các bạn mở phần mềm lên rồi thực hiện đăng nhập vào và sử dụng.

Lưu ý: Máy tính của các bạn phải được cài đặt Google Chrome mới sử dụng được phần mềm này nhé!

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ được tặng ngay 500 coin, cứ 5 phút mở ứng dụng lên một lần, các bạn sẽ nhận được 1 lượng coin nhất định. Với mỗi lần thực hiện tăng like bạn sẽ mất 1 coin, cụ thể là 1 coin được 1 like ảnh hoặc post, 50 coin được 1 like Fanpage, 50 coin được 1 lượt theo dõi. Còn nếu bạn nào muốn nhanh chóng có nhiều like thì chỉ cần bỏ thêm một ít chi phí là có ngay thôi. Và điều cuối cùng là nên để chế độ công khai cho ảnh hay bài viết cần tăng like thì mới tăng được nhé!

Rất đơn giản phải không nào. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và mọi người nhé. Và đừng quên ghé thăm blog thường xuyên hơn để có thể theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE