[Review] Rồng trắng mắt xanh và 4 lá bài Rồng khủng khiếp nhất trong Yugi Oh

0

Rồng luôn là loài được đánh giá rất cao, được xem như là chúa tể của muôn loài. Nó luôn mang một đẳng cấp vượt trội so với những loài khác: Sư tử, Hổ, Sói,…Đặc biệt, Rồng còn là môt linh vật được người Châu Á sùng bái và là một trong tứ linh.

Và trong Yugi Oh cũng thế, những quái vật thuộc dòng họ Rồng này luôn mang một sức mạnh hủy diệt, thậm chí để sở hữu được nó là một điều cực kì khó. Có thể thấy rằng, Ryuzaki nổi tiếng với bộ bài quái thú khủng long, anh chàng Kajiki lại là một bậc thầy về biển cả, hay Haga trùm về côn trùng, nhưng tất cả bọ họ đều chẳng thể có được một thẻ quái vật rồng. Sau đây, hãy cùng mình đến với những quân bài rồng có sức mạnh cực kì khùng khiếp trong Yugi Oh nhé!

1. Rồng Trắng Mắt Xanh

Đây được xem là lá bài mạnh nhất về công và thủ, một con quái vật sở hữu nhiều sao nhất. Cũng vì lá bài này mà mối quan hệ giữa Kaiba với Yugi mới hình thành. Một mối quan hệ vừa là bạn, vừa là kẻ thù.

Cũng nhờ vào những là bài Rồng Trắng Mắt Xanh này nên Kaiba mới có thể xưng bá ở khắp Nhật Bản, trở thành một bài thủ có tiếng trong giới gianh hồ. Theo như thông tin thì tất cả chỉ có 4 là bài Rồng trắng mắt xanh, nhưng Kaiba đã sở hữu 3/4 lá, còn lá còn lại thuộc về ông của Yugi.

Nếu sử dụng 3 lá bài này cùng một lúc, thì người chơi có thể sử dụng lá bài ma pháp Dung để tạo ra một con quái vật Rồng trắng mắt xanh 3 đầu 6 cánh với ATK 4500 và DEF 3800. (Sức mạnh tấn công lớn hơn cả thần Obelisk).

Thật không quá khi nói rằng, lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh chính là lá bài rồng mạnh nhất trong Yugi Oh.

2. Rồng Đen Mắt Đỏ

Nếu Rồng Trắng Mắt Xanh đã là anh cả thì đây chắc chắn sẽ là anh hai. Xếp dưới Rồng Trắng Mắt Xanh một chút là Rồng Đen Mắt Đỏ. Jonouchi đã sở hữu được lá bài này sau khi hạ được Ryuzaki. Đây cũng là lá bài mạnh nhất của anh chàng hấp tấp, vội vàng này.

Là bài này như là linh hồn của Jonouchi và cũng là thứ đánh dấu tình bạn của cậu với Yugi. Trong những trận chiến sinh tử, lá bài này đã bao lần cứu cậu thoát khỏi hiểm nguy.

3. Rồng ngàn tuổi

Dù rất hiếm khi xuất hiện nhưng đây cũng là một trong những lá bài mạnh nhất trong Yugi Oh. Lá bài này là sự kết hợp giữa Phù Thủy Thời Gian và Rồng Con. Nó được xem là vũ khí combo mạnh nhất của Jonouchi, giúp anh chàng này đánh bại được Maikuzaku.

4. Thần Rồng Osiris

Lá bài này xuất hiện lần đầu tiên trong phần 2 của Yugi Oh. Nó đã góp công lớn trong việc giúp Yugi lấy lại được ký ức của mình. Thần Rồng Osiris là môt trong những lá bài tạo nên sự thành công lớn cho Yugi.

Lá bài này cực kì thú vị. Bản thân nó không có sức tấn công và phòng thủ nhưng khi bạn có càng nhiều lá bài trên tay thì sức mạnh của thần rồng Osiris sẽ tăng lên. Chẳng hạn, khi bạn có 3 lá bài trên tay thì sức tấn công của nó sẽ đạt mốc 3000.

Để có thể sở hữu được lá bài này, Yugi cũng đã phải rất vất vả mới đánh bại được chủ sở hữu trước đây của nó. Và kể từ đó, lá bài này trở thành chìa khóa quan trọng giúp cậu đánh bại được các lá bài Thần linh khác như: Kaiba với Obelisk và Marik bóng tối với thần Ra.

5. Rồng có cánh của Thần Ra

Đây là lá bài mạnh nhất trong 3 vị Thần, lá bài Thần Ra của Marik. Lá bài này sở hữu một khả năng rất đặc biệt, chỉ có Marik, người am hiểu các ký tự Ai Cập cỗ xưa mới sử dụng được.

 Thần Ra luôn xuất hiện khá hoàng tránh

Dù Maikuzaku cũng đã thành công trong việc triệu hồi được lá bài này, nhưng cô nàng cũng không thể sử dụng hết sức mạnh của nó. Mãi đến khi nó rơi vào tay của Marik, sức mạnh của vị Thần này mới phát huy một cách triệt để.

Vị thần này vừa có thể giúp tăng điểm công thủ, vừa có thể quét sạch toàn bộ chướng ngại vật chỉ trong một nốt nhạc. Chính vì sở hữu một sức mạnh hủy diệt như thế nên cả Osiris và Obelisk đều không phải là đối thủ của Thần Ra. Đó cũng là nguyện nhân vì sao Ra được xem là vị Thần tối thượng và trở thành vị Thần mạnh nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE