Share acc 4Share vip, tài khoản vip 4share mới nhất cho bạn nào cần

0

Share acc 4Share vip, tài khoản vip 4share mới nhất cho bạn nào cần để tải những file có dung lượng lớn. Với những bạn thường hay tìm kiếm game để chơi thì chắc chắn sẽ tiếp xúc với 4share rất nhiều. Vì phần lớn các trang web làm về game điều sử dụng dịch vụ này để lưu trữ file game. Hoặc một ngày đẹp trời bạn lướt web và chợt nhìn thấy một bộ phim rất hay. Bạn tìm đến cách tải bộ phim này và nó đưa bạn đến trang 4share. Nhưng dung lượng của nó quá lớn nếu tải tốc độ bình thường thì có khi mất cả ngày cũng chưa xong. Hoặc khi muốn tải một game mình yêu thích về máy nhưng nó lại có kích thước đến hàng chục GB. Để có thể nhanh chóng tải về máy, các bạn buộc phải sử dụng tài khoản vip để được hỗ trợ tốt hơn. Với những ai muốn sử dụng tài khoản này mà lại không muốn mất phí thì vào blog tamsutre.com lấy nha!

– Share key office 2013 online, key active office 2013 online mới nhất

– Link tải CPU Z, download CPU Z kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

– Share acc Fshare, chia sẻ acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí mới nhất 2018

Share acc 4Share vip, tài khoản vip 4share mới nhất

– Tài khoản: vip.tmp.4share@gmail.com

Mật khẩu: Taivn2018

– Tài khoản: accvip_dungka

Mật khẩu: bxqqen

* Lưu ý: Nếu như bạn nào vào không được do bị người khác thay đổi mật khẩu thì có thể làm theo các bước dưới đây để lấy mật khẩu nhé:

– Truy cập vào địa chỉ: http://www.yopmail.com/en/

– Nhập mail này vào ô: dung_ka@yopmail.com

– Bấm vào là xong.

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ ngày càng cao nên có rất nhiều website được mở ra để phục vụ mọi người. Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhiều người sử dụng cách lưu trữ online. Nguyên nhân có thể là do máy tính của bạn không đủ dung lượng để lưu, muốn thêm một chỗ lưu để sau này máy có hư thì cũng còn có chỗ lấy lại file. Hoặc đối với những bạn làm về dịch phim hay game cũng rất cần những dịch vụ này. Nói chung là là có rất nhiều nguyên nhân để anh em tìm đến lưu trữ file trực tuyến. Hiện tại, có hai trang web rất phát triển về dịch vụ này đó là Fshare và trang còn lại chính là 4share.

Nhìn chung thì cách upload file và cách tải file của hai trang này cũng tương tự như nhau. Còn về phần hỗ trợ thì mình không được rõ lắm vì đa phần mình chỉ dùng fshare nên về khâu này mình không rành. Nếu muốn biết thì chỉ còn cách là tự mình đi tìm hiểu thôi. Thật ra thì hầu hết các bạn làm về game, phim,…thì luôn dùng song song hai dịch vụ này. Đơn giản là vì để đề phòng trang này bị lỗi thì anh em vẫn còn một nơi khác để tải file. Anh em cũng nên làm vậy để phòng trường hợp web này bị lỗi thì vẫn còn web khác tải file về lúc cần sử dụng. Vì là tài khoản cộng đồng nên anh em đừng đổi mật khẩu nhé! Hãy thể hiện mình là một người có văn hóa và lịch sự. Chúc các anh em sử dụng tài khoản vui vẻ. Nhớ chia sẻ bài viết này và ghé thăm blog thường xuyên hơn để có thể nhận được nhiều tài khoản mới.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE