Share acc Audition miễn phí mới nhất cho anh em chiến hữu

0

Share acc Audition miễn phí mới nhất cho anh em chiến hữu của blog. Audition có thể ví như là một tựa game huyền thoại của thế hệ 8x, 9x. Đây được xem như là một nơi để mọi người có thể thỏa sức thể hiện năng khiếu nhảy của mình. Để có thể tạo nên những bước nhảy hoa mĩ, nhịp nhàng thì đòi hỏi người chơi phải có một kỹ năng điêu luyện. Không giống như những tựa game khác đa phần người chơi toàn là nam giới, với Audition thì bất kể là nam hay nữ đều rất yêu thích tựa game này. Khi bước vào thế giới này, người chơi sẽ dễ dàng có được những khoảnh khắc đáng nhớ và có những cảm xúc vô cùng thăng hoa.

– Share acc OMG 3Q cực vip lực chiến cao cho game thủ tâm huyết

– Share acc Yugi H5 siêu vip miễn phí mới nhất cho bạn nào tâm huyết

– Share acc ROS (Rules Of Survival), xin chia sẻ acc Rules Of Survival cực vip

Share acc Audition miễn phí mới nhất cho anh em

– Tài khoản: yeuem1990

Mật khẩu: 09121990

– Tài khoản: Mrrau7777

Mật khẩu: phurauquap

– Tài khoản: Alibabadz

Mật khẩu: binhquyet12

– Tài khoản: phongphuhanam

Mật khẩu: venhvenhzz

– Tài khoản: hangkute1007

Mật khẩu: PhanHang07

– Tài khoản: congphongdinh

Mật khẩu: gaubaccuc

– Tài khoản: mygirl.izzyer

Mật khẩu: loandienco1

– Tài khoản: hotboyphongchay

Mật khẩu: 03081991

– Tài khoản: i00iz00zboy

Mật khẩu: conyeume

– Tài khoản: dinhlienxg

Mật khẩu: dinhthilien

– Tài khoản:  sonyk790

Mật khẩu: 123456

Mình cũng đã một thời sóng gió với những điệu nhảy trong game. Những thứ nhìn vào tưởng chừng rất quen thuộc và dễ dàng như bấm phím điều khiển lại trở nên rất khó khăn với Audition. Dường như có thể nói rằng, những người chơi giỏi game này thường tay nhanh hơn não. Những điệu nhảy cứ xuất hiện liên tục với độ khó tăng dần vậy mà họ lại dễ dàng thực hiện. Có anh em nào như mình không, đã từng bỏ học trốn tiết dành rất nhiều thời gian và tiền bạc chỉ để luyện con game này. Giờ nghĩ lại không hiểu sao mình lại cuồng nó đến thế nữa. Không lẽ vì chưa chinh phục được nó nên cảm thấy khó chịu, quyết tâm ăn ngủ cùng với game.

Kì thi đã đến gần rồi blog chúc các anh em thi tốt và chơi game đầy thoải mái nha! Nhớ cho blog một share và hãy thường xuyên quay lại thăm blog tamsutre.com để có thể nhận được nhiều tài khoản game hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE