Share acc Fshare, chia sẻ acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí mới nhất 2018

0

Share acc Fshare, chia sẻ acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí mới nhất 2018 sẽ cực kì hữu ích cho các anh em trong việc upload, download file về máy. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin thì việc bạn phải không ngừng cập nhật những thông tin mới, những ứng dụng mới là rất cần thiết trong công việc và học tập. Đôi khi, các bạn cũng bắt buộc phải có những nơi để lưu trữ những thông tin, phần mềm quan trọng hay phải tải những ứng dụng, tải liệu quan trọng về máy. Và Fshare.vn là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Để cho các bạn thuận tiện và thoải mái hơn khi sử dụng Fshare.vn, hôm nay tamsutre.com xin gửi đến các bạn một số acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí mới nhất 2018.

– Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị Hack

– Share Key Win 7 Ultimate – Key active win 7 2018 kích hoạt bản quyền

– Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 full miễn phí dùng vĩnh viễn

Share acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí mới nhất 2018

– Tên đăng nhập: quannguyenhoang71@gmail.com

Mật khẩu: vforumvnvip

– Tên đăng nhập: fsharevforum@gmail.com

Mật khẩu: fsharevforumvip

– Tài khoản: accviptaimienphi.vn @gmail.com

Mật khẩu: 123457

– Tài Khoản: batgioistudiogame@gmail.com

Mật Khẩu: Batgioi123@

– Tài khoản đăng nhập: fshare@sinhvienit.net

Mật khẩu: sinhvienit

– Tài khoản: 01208264524

Mật khẩu: itrum.netfshare

– Tài khoản: diendanahq@gmail.com

Mật khẩu: tranvantinh!11

– Tài khoản: namnghaihh1@gmail.com

Mật khẩu: 12atranvananh

– Tài khoản: apkvip@gmail.com

Mật khẩu: apkvip1121

– Tài khoản: fsvjp2@gmail.com

Mật khẩu: 1234567

Quy định sử dụng tài khoản:

– Không đổi password

– Tuyệt đối không đăng nhập vào tool, mà chỉ đăng nhập trên web để download bằng IDM hoặc trình duyệt thôi (Vì khi login vào tool tài khoản sẽ nhanh chóng bị lock khi phát hiện nhiều máy login vào cùng 1 tài khoản)

– Sau khi tải xong phải thoát ra ngay để cho người khác sử dụng.

– Không upload dữ liệu vào tài khoản này (Vì tài khoản share nên có thể bị lộ dữ liệu cũng như bị người khác xóa)

Có lẽ giờ đây chẳng có bạn nào mà không biết đến trang web chuyên phục vụ upload file và tải về với tốc độ cao này. Đa phần những anh em sử dụng dịch vụ của Fshare đều cảm thấy rất hài lòng. Nhưng vì để có được sự hỗ trợ cũng như là dùng hết những tính năng của nó, các bạn phải có tài khoản vip. Mà những tài khoản này thường phải bỏ tiền ra mới có được. Với những anh em thường hay sử dụng thì nên bỏ tiền ra mua tài khoản vip, còn với những bạn lâu lâu dùng một lần thì làm vậy rất là phí. Thế nên, thay vì làm vậy chúng ta chỉ cần vào đây lấy tài khoản chia sẻ công khai ở trên sử dụng là được rồi. Vì đây là acc cộng đồng nên hãy thể hiện mình là một người lịch sự và có văn hóa nhé! Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và mọi người nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên hơn để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn nữa.

SHARE