Share acc Làng Lá Phiêu Lưu Ký Lv42 rank 3 cực vip

0

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là một tựa game hành động nhập vai được phát triển dựa trên bộ truyện nổi tiếng Naruto. Với những ai có ước mơ trở thành những ninja, những nhẫn giả cực kì mạnh thì đây là một cơ hội rất lý tưởng đấy. Khi đến với Làng Lá Phiêu Lưu Ký, người chơi sẽ được lựa chọn một nhân vật mà mình yêu thích, sau đó bước vào hành trình trở thành Hokage vĩ đại của làng lá. Nghe thì có vẻ rất đơn giản nhưng để có thể thực hiện được ước mơ đó thì chẳng hề dễ dàng đâu. Với những game thủ nào đã cày cuốc tựa game này một thời gian rồi nhưng vẫn chưa có tiến triển gì thì có thể vào đây nhận tài khoản vip. Với bài viết share acc Làng Lá Phiêu Lưu Ký Lv42 rank 3 cực vip này hy vọng sẽ mang đến một nguồn sức mạnh tinh thần cho các chiến hữu.

Share acc Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lực chiến cao cho các bạn

Share acc Honkai Impact 3 dành cho các game thủ tâm huyết

Share acc Long Chiến Thương Khung vip mới nhất cho anh em

Share acc Làng Lá Phiêu Lưu Ký Lv42 rank 3 cực vip

Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, người chơi sẽ được điều khiển nhân vật của mình một cách tự do trong quá trình săn boss, luyện cấp, pk,…Chưa dừng lại đó, với những ai là fan của bộ manga/anime Naruto sẽ còn được nhìn thấy những hình ảnh vô cùng quen thuộc như: Sharingan, bát môn độn thuật, gia tộc, nhẫn thuật,..Đây chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp số lượng người chơi tựa game này tăng lên trong thời gian tới.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký được phát triển theo cơ chế nhập vai hành động màn hình ngang mang đến cho người chơi nhiều sự khác biệt biệt thú vị mà chỉ có tựa game này mới có. Khi vào thế giới này, bạn sẽ được phiêu lưu đến làng lá, nơi sản sinh ra rất nhiều ninja, nhẫn giả hùng mạnh. Các game thủ sẽ bước vào những nhiệm vụ, thử thách vô cùng có khăn để chứng minh năng lực, khả năng của mình trong thời gian rèn luyện ở học viện.

– Heloolangla@gmail.com /zxcvbnm123

– dautuansmall321@gmail.com / hihisv2z

– linhken7176@gmail.com  / 01662882134

– trajhoakhe / anhyeuem

– t3.3.tyw / hogiahuy125

– bangkaljphotnia / maimaiyeuem

– gunny01883543 / thientailata

– solgcol / 123123

– ngankhung509 / cogaithichdua

Khi lần đầu đặt chân vào game, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn một trong chín nhân vật để bắt đầu hành trình trở thành người đứng đầu của làng lá. Tương ứng theo đó là năm hệ nhẫn thuật và những skill khác nhau có sự tương sinh tương khắc với nhau nhằm tạo nên sự cân bằng trong game. Chưa dừng lại đó, nhà phát hành game sẽ còn cho ra mắt thêm nhiều nhân vật mới nữa để có thể tái hiện một cách chi tiết và đầy đủ những gì cần có trong Naruto.

– hoanganhky1997 / kyanh99@123

– vuatangai999 / gailaphudu

– cacloz753159 / dungxintaonua

– 3znekcon / taokhongchodau

– bachcm1995vn / haydidi2345

– nhutkutelc99 / bietchuacon

– therex139 / cholahet129

– thjnhgunny1997 / thinhkenga00

Tựa game này luôn đề cao tính hành động và năng lực nên chỉ khi nào lv của bạn càng cao thì mới có thể cảm nhận được một thế giới ninja đúng nghĩa. Khi đó, hệ thống sẽ mở hết các tính năng cho bạn, điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có thêm rất nhiều nhiệm vụ khó khăn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hãy tận dụng những tài khoản mà chúng tôi chia sẻ ở trên để có thể cảm nhận hết được cái hay, cái cuốn hút của Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE