Share acc Liên Quân Manga, chia sẻ acc liên quân manga vip mới nhất

0

Share acc Liên Quân Manga, chia sẻ acc liên quân manga vip mới nhất cực kì hấp dẫn cho anh em đây. Liên Quân Manga là một tựa game cực kì hài hước và bựa với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong Manga. Nếu những ai yêu thích anime/manga thì đừng nên bỏ qua tựa game đầy lôi cuốn này. Dù chỉ vừa mới ra mắt khoảng 1 tháng nhưng nó đã thu hút được một lượng lớn người tham gia. Tựa game này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn địa chấn trong năm 2018. Và để các anh em có thêm niềm vui khi chơi game, hôm nay tamsutre.com xin gửi tặng đến toàn thể anh em một số acc Liên Quân Manga, chia sẻ acc Liên Quân Manga vip mới nhất.

– Share acc cộng đồng Bang Bang miễn phí mới nhất 2019

– Share acc Game Avatar Vip miễn phí mới nhất

– Share acc CF, acc CF Vip, acc game CF miễn phí mới nhất

Share acc Liên Quân Manga, chia sẻ acc liên quân manga vip

1. Tài khoản: Trungvip2525 / Mật Khẩu: SSss1111

2. Tài khoản: thiepott / Mật Khẩu: a01653239894

3. Tài khoản: Sendingboy / Mật Khẩu: legend1077

4. Tài khoản: anhdaia9 / Mật Khẩu: 01632168721hung

5. Tài khoản: ninja_kun / Mật Khẩu: obitoalt3

6. Tài khoản: 5tuoiditu / Mật Khẩu: tutu3tu5

7. Tài khoản: anhkietkk1001 / Mật Khẩu: leanhtuan123

8. Tài khoản: joi9zaa / Mật Khẩu: dung7321

9. Tài khoản: phucuonghero201 / Mật Khẩu: cuong2017

Liên quân manga là sự kết hợp của rất nhiều tác phẩm anime nổi tiếng. Hầu hết những nhân vật anime bạn yêu thích điều xuất hiện trong tựa game này. Game không chỉ hay về nội dung mà còn có tính giải trí rất cao. Nhờ vào lối chơi khác người, chiêu thức bá đạo đã tạo nên một thương hiệu riêng khó quên. Saitama một người anh hùng chiến đấu vì lẽ phải, cực mạnh nhưng luôn tỏ ra ngu ngốc cũng là một trong những tâm điểm trong game. Ngoài ra, Gintama thánh lầy lội của năm cũng được góp mặt trong tác phẩm kinh điển này.

Vì là acc cộng đồng nên việc tài khoản bị đổi mật khẩu là việc rất dễ xảy ra. Chính vì thế anh em phải nhanh tay vào lấy nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng thì tốt nhất anh em đừng nên đổi mật khẩu nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE