Share acc PUBG, acc PUBG vip miễn phí mới nhất

0

Share acc PUBG, acc PUBG vip miễn phí mới nhất chắc chắn sẽ khiến các anh em vô cùng hào hứng đây. Được biết, PUBG – PlayerUnknown’s Battlegrounds là một tựa game bắn súng sinh tồn cực kì lôi cuốn và hấp dẫn. Game hiện đang làm mưa làm gió không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn khiến bao game thủ thế giới ngày đêm mất ngủ. Thế nhưng, do phải tốn tiền mua bản quyền nên nhiều bạn vẫn còn chưa có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm game này. Thậm chí nhiều người đã quyết định đi thuê acc nhưng điều đó cũng gặp nhiều khó khăn. Hiểu được điều này nên tamsutre.com quyết định gửi tặng các anh em một số acc PUBG miễn phí. Lưu ý, số lượng có hạn nha nên bạn nào nhanh tay thì sẽ có nhiều lợi thế hơn.

– Share acc CF, acc CF Vip, acc game CF miễn phí mới nhất

– Share acc Fortnite Battle Royale miễn phí cho anh em

– Share acc CrossFire Legends (CF Mobile) Vip mới nhất

Share acc PUBG, acc PUBG vip miễn phí mới nhất

– Tài khoản: accpubgtot_t11

Mật khẩu: Rent72165791

– Tài khoản: accpubg_309

Mật khẩu: Pz8ZFJp8npfnF3dqLV

– Tài khoản: Truongcay

Mật khẩu: Truongcay2002

– Tài khoản: Thanhlong

Mật khẩu: Al9uASD

– Tài khoản: Haichau12

Mật khẩu: LuongKHO13

– Tài khoản: chiaseacc

Mật khẩu: Colacnhe1

– Tài khoản: Ducanh

Mật khẩu: 12345678ASu

– Tài khoản: iphone5s

Mật khẩu: 123456789QAC

– Tài khoản: samxungganaxy

Mật khẩu: 123496789

Có nhiều anh em tự hỏi tại sao các bạn không tự mua một tài khoản riêng để chơi đi cần chi phải mượn tài khoản của người khác. Nhưng các bạn đó đâu hiểu được để mua được một tài khoản như vậy không phải có tiền là được mà còn cần có thẻ visa để thanh toán. Với những bạn đã đủ tuổi làm thẻ thì còn có thể mua để chơi nhưng với những game thủ nhỏ tuổi mới học cấp 2 muốn chơi thì phải làm sao. Chưa nói những bạn này làm gì có nhiều tiền để có thể mua một tài khoản PUBG về chiến. Cũng từ đó mà có dịch vụ thuê acc này ra đời nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín cũng không phải là một chuyện dễ dàng đâu. Mà giả sử như các anh em mua được tài khoản này đi nhưng không có nhiều thời gian để chơi, một ngày chỉ có thể chơi được ít phút, thậm chí là cả tuần mới được chơi một lần. Nếu vậy thì thật phí tiền quá đi nên tốt nhất là kiếm acc free để chơi.

atkjoinvip – vip09182

leenguyen – Lee2201

Jackson01 – JACK113

phongSTEVE – 123steve

primzPUBG – qwer0123

thubuon091 – Thu0909

NgHuuCanh – CANH1998

Sampress79 – Sam3979

Tysban43 – TB@1232

VanPP12 – VPP01234

Game không chỉ đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm chiến đấu dày dặn mà bên cạnh đó cũng phải có những kỷ năng điêu luyện. Bên cạnh đó những chiến thuật, những quyết định đưa ra đúng đắn trong thời khắc thập tử nhất sinh cũng là yếu tố giúp bạn tiến gần đến chiến thắng. Đồng thời, bạn còn phải biết kết hợp đồng đội, cùng đồng đội chiến đấu, đánh bại đối thủ. Với một hiệu ứng và đồ họa cực kì chân thực, sắc nét, game đã mang đến một làng gió mới cho dòng game sinh tồn. Thế nhưng, để có thể trải nghiệm được game, các bạn cần phải bỏ tiền ra để mua tài khoản. Điều đó khiến nhiều anh em ái ngại, đắn đo, đặc biệt là những anh em không có điều kiện khá giả.

– Tài khoản: tranhuynhleminh_170

Mật khẩu: THUE87492296

– Tài khoản: accbupg_316

Mật khẩu: wbf92vqFUM7F8w3Dw

– Tài khoản: accbupg_290

Mật khẩu: HETHAN

– Tài khoản: ThueAccPUBG_VN_873061

Mật khẩu: ThueAccPUBG_VN_365923

Bước vào game bạn sẽ được đắm mình vào những trận chiến đỉnh cao và đầy nghẹt thở. Bạn phải thể hiện được tài cầm quân, bản lĩnh và sự gan dạ của mình trong mỗi trận đấu. Có như thế bạn mới có thể sinh tồn, bảo vệ được đồng đội của mình trước mọi đối thủ.

– Tài khoản: shopgamethu

Mật khẩu: accthue2020

– Tài khoản: shopgamethu10

Mật khẩu: accthue2020

– Tài khoản: musaigonvn

Mật khẩu: accthue346

– Tài khoản: shopgamethu001

Mật khẩu: Accthue2015

– Tài khoản: shopgamethu2

Mật khẩu: accthue1021

– Tài khoản: musaigonvn

Mật khẩu: Accthue2015

Nếu đã từng chơi tựa game này thì các bạn cũng đã biết để có thể chiến game thì cần phải bỏ tiền ra mua tài khoản. Hiện tại để giúp đỡ các anh em không có tiền mua hay không biết cách mua thì nhiều shop cho thuê acc ra đời. Chỉ cần bỏ ra vài chục k là có thể trải nghiệm. Thế nhưng, một vấn đề khác lại xuất hiện nữa là có quá nhiều shop lừa gạt nên có rất nhiều anh em tiền mất tật mang. Bởi thế, chung quy lại thì cách tốt nhất vẫn là dùng acc chia sẻ miễn phí. Để có những tài khoản tốt nhất, các anh em nên vào blog của mình nhận nha! Vì là acc cộng đồng nên có thể một số bạn vào trước có thể đổi mật khẩu nên anh em hãy nhanh tay lấy nhé! Tuy nhiên, mình khuyên các bạn không nên đổi vì đã là acc cộng đồng thì mình cũng nên để cho các bạn khác cũng được sử dụng và trải nghiệm game phải không nào.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE