Share acc Võ Thần PK cực vip miễn phí mới nhất

0

Share acc Võ Thần PK cực vip miễn phí mới nhất cho những bạn yêu thích thể loại game nhập vai. Võ Thần PK là tựa game được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc. Game xoay quanh người anh hùng Triệu Tử Long trên con đường phò chúa của mình. Ngay từ buổi đầu ra mắt, tựa game này đã tạo nên một cơn địa chấn với phong cách chơi vừa quen vừa lạ. Bên cạnh đó, điểm thu hút của game có đến từ một đồ họa sắc nét, dễ nhìn, kết hợp với đó là những skill vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Thật không có gì ngạc nhiên khi tựa game này rất được game thủ yêu thích.

– Share acc CF 2019 có tướng vip nhiều hàng ngon cho anh em nào cần

– Share acc Chinh Phục Vũ Môn, xin chia sẻ acc CPVM vip miễn phí mới nhất

– Share acc Đột kích cộng đồng nhiều trang bị vip hoàn toàn miễn phí

Share acc Võ Thần PK cực vip miễn phí mới nhất

– Tài khoản: haivuong1987

Mật khẩu: anhtruongquy09

– Tài khoản: trongkhanh147

Mật khẩu: Khanhvtkg123

– Tài khoản: tuvanvu92

Mật khẩu: vu01224660303

– Tài khoản: thientai175sg

Mật khẩu: 123456aa

– Tài khoản: congamai2026

Mật khẩu: 123789a

Triệu Tử Long một người anh hùng hiên ngang đầu đội trời chân đạp đất, khí khái ngút trời. Không những có võ công cao cường mà còn hết lòng vì dân chúng và một mực trung thành với đất nước. Anh có thể hy sinh trên chiến trường chứ không bao giờ làm tay sai phục tùng dưới trướng kẻ thù. Không những có võ mà còn có mưu lược nên rất được vua Thục tin dùng và yêu mến.

Anh có rất nhiều chiến công lừng lẫy lưu danh vào sử sách và nổi bật nhất chính là một mình vượt qua hàng ngàn binh lính tướng địch để mang ấu chúa về nơi an toàn. Chiến công hiển hách ấy đã khiến cho Tào Tháo vô cùng kính nể và mong muốn có được sự phục vụ của triệu vân. Nhưng dù có cho bao nhiêu lợi ích hay binh quyền thì Triệu Tử Long cũng chẳng màn tới vì trong lòng anh lúc này chỉ muốn ở dưới trướng phục vụ cho Lưu Bị. Giờ đây, bạn có thể thể tái hiện lại khoảnh khắc này trong Võ Thần PK.

Trên đây là một vài acc mình vừa mới sưu tầm được từ những người bạn chí cốt của mình. Tamsutre.com hi vọng sẽ mang đến cho các anh em những trải nghiệm vô cùng hào hứng khi chiến game. Đừng quên ghé thăm blog thường xuyên để nhận được những acc game mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE