Share Key Avast Internet Security miễn phí mới nhất

0

Share Key Avast Internet Security bản quyền miễn phí mới nhất cho những bạn đang loay hoay tìm kiếm. Avast Internet Security là một phần mềm quan trọng giúp các bạn bảo vệ tốt máy tính của mình khỏi những mã độc. Bên cạnh đó, phần mềm này sử dụng cũng rất nhanh chóng, không quá phức tạp nên được rất nhiều anh em yêu thích. Dù vậy, để có thể sử dụng vĩnh viễn cái lá chắn hoàn hảo này các bạn cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền. Nếu không muốn điều đó xảy ra, các bạn có thể chọn cách sử dụng key để kích hoạt phần mềm. Và trong bài viết hôm nay, tamsutre.com sẽ gửi tặng đến các anh em một số key Avast Internet Security bản quyền miễn phí mới nhất.

– Share key IDM 2019 miễn phí mới nhất, xin key idm sài vĩnh viễn

– Cheat Engine – Cách cài và sử dụng Cheat Engine thay đổi thông số Game

– Download Kmspico, phần mềm Active Win 10, 8, 7 & Office

Một số tính năng nổi bật trong Avast Internet Security

– Giao diện người dùng cải tiến: Với một giao diện được thiết kế lại với phong cách đơn giản hơn trước, chắc chắn sẽ khiến các bạn vô cùng hài lòng. Tập trung vào khu vực thông báo.

– Behavior Shield: Đây là tính năng cho phép bảo vệ theo hành vi. Giúp bảo vệ bạn chống lại ransomware. Liên tục theo dõi các phần mềm hoạt động đáng ngờ giúp kịp thời ngăn chặn các mối đe dọa.

– Game mode: Giúp các anh em chơi game mượt mà bằng cách ngăn chặn các thông báo làm phiền. Ngoài ra, phiên bản này còn giúp tắt bớt các tiến trình không cần thiết nhằm tập trung sức mạnh chiếc máy tính bạn vào game đang chơi.

Share Key Avast Internet Security miễn phí

Avast Internet Security là một phần mềm rất quan trọng giúp máy tính của bạn tránh khỏi những mối nguy hại trong quá trình sử dụng và cài đặt phần mềm. Phần mềm này như là một lá chắn giúp bảo vệ máy tính từ các website độc hại, mã độc. Với tính năng vượt trội của mình, phần mềm này nhanh chóng chiếm giữ một vị trí quan trọng trong lòng người dùng. Với độ uy tín cao và hiệu quả, phần mềm này chắc chắn sẽ mang đến cho chiếc máy tính của bạn một sự an toàn tuyệt đối.

* Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Avast

—> Link cài đặt + Key Avast Internet Security: http://123link.pw/wJNCa

– Link 2: http://123link.pw/W3Bi

– Link dự phòng: http://123link.pw/XNtORkJ7

– Tải file Key về và tiến hành giải nén

– Chạy file Blockhosts dưới quyền Administrator

– Click đúp vào key để kích hoạt

– Cuối cùng nhấn Ok để kích hoạt Key

Dù là máy tính hay bất cứ thứ gì có thể hoạt động được điều cần phải được bảo vệ để tránh những tổn hại. Avast Internet Security tạo ra một bức tường vô cùng vững chắc bảo vệ chiếc máy tính của bạn khỏi các file có chứa mã độc hoặc virus. Nếu để những thứ này nhiễm vào máy tính thì chỉ có nước đi cài lại win mà thôi. Bên cạnh đó, khi lướt web bạn cũng sẽ dễ bị dính mã độc, phần mềm nghe lén khi truy cập vào những trang web không rõ nguồn gốc. Những lúc này, phần mềm này sẽ hiện thông báo cảnh báo ta về vấn đề này. Nếu bạn vẫn cố tình truy cập vào thì mọi hậu quả tự mình gánh chịu.

Đối với những bạn thường hay tải các phần mềm lạ về máy hoặc các tựa game trung quốc thì rất dễ bị dính virus. Hệ thống Avast Internet Security sẽ ngăn chặn bạn cài đặt những phần mềm này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quét virus thường xuyên để đảm bảo máy tính của mình luôn trong trạng thái sạch bệnh. Rất đơn giản phải không nào. Chúc các anh em thành công nhé! Nhớ chia sẻ bài viết này của mình và thường xuyên ghé thăm blog để nhận được những bài viết mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE