Shurado – Game nhập vai đấu kiếm cực chất đến từ Nhật Bản

0

Vừa mới đây, hãng game Ganbarion đã cho ra mắt một sản phẩm mới của mình với tên gọi Shurado. Đây là một tựa game nhập vai Samurai đấu kiếm đến từ xứ sở Nhật Bản. Hiện tại, tựa game này đã chính thức được trình làng trên Google Play Store.

– Dusk – Game hoài cổ siêu vui nhộn sẽ được thử nghiệm vào tháng 1 năm 2018

– Dungeon Hunter: Curse Of Heaven – Game ARPG đồ họa cực đỉnh nhưng chỉ 25MB

– Alchemia Story – Game MMOJRPG 3D siêu dễ thương chính thức được phát hành

Shurado đưa người chơi đến với thế giới địa ngục tăm tối nơi mà những tên sát thủ sau khi chết đi phải cư ngụ. Và những kẻ đến nơi đây đều là những tên vô cùng độc ác, giết người hàng đầu và cực kì mạnh. Trong thế giới này, chúng sẽ phải chiến đấu một mất một còn với kẻ thù. Trong quá trinh chiến đấu, để có được ưu thế hơn, họ phải tước đoạt vũ khí của những kẻ gục ngã.

Vào game, các game thủ sẽ được hóa thân thành một chiến binh huyền bí đang đi qua những khung cảnh tối tăm rùng rợn. Tuy nhiên, bạn không có quyền kiểm soát toàn bộ nhân vật của mình, thế nhưng bạn có thể dừng lại hoặc di chuyển theo ý mình muốn. Các game thủ sẽ phải chạy cho đến khi nào đụng độ với đối thủ. Và khi đó, cả hai sẽ rút vũ khí ra để chiến đấu và trở thành người sống sót.

Nghe thì có vẻ khá đơn giản nhưng khi thực sực hòa mình vào Shurado, bạn mới có thể cảm nhận hết được sự khốc liệt của tựa game này. Một điều quan trọng nữa là người chơi cũng không thể chọn chế độ tấn công liên tục không ngừng nghỉ. Bởi vì, mỗi người chơi đều có một thanh đo sức chịu đựng, mỗi khi thanh đo này cạn kiệt bạn sẽ phải dừng tấn công trong vài giây và buộc phải đỡ đòn trong khi chờ nó hồi lại. Chính vì thế, người chơi cần phải cân nhắc kĩ lưỡng khi nào thì nên tấn công khi nào thì nên phòng thủ để có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

Link download: Android

Và hãy thường xuyên ghé thăm web tamsutre.com để được theo dõi nhiều thông tin mới và hấp dẫn nhất về game.

SHARE