Tải Arena of Evolution: Chess Heroes game mobile Auto Chess

0

Với sự lớn mạnh và không ngừng tạo nên những tiếng vang lớn, Auto Chess giờ đây dường như là chủ đề cho nhiều nhà phát hành game trên thế giới. Hiện tại, có rất nhiều game thủ Việt Nam đang ngóng chờ phiên bản Auto Chess Việt. Thế nhưng, đó sẽ là câu chuyện của tương lai nên chúng tôi sẽ không đề cập về vấn đề này. Trong thời gian chờ đợi, anh em game thủ có thể trải nghiệm phiên bản Auto Chess của xiaojiao zhang, một NSX game của Trung Quốc. Tựa game đó có tên gọi là Arena of Evolution: Chess Heroes và hiện tại đã có mặt trên cửa hàng CH Play. Với những bạn nào muốn trải nghiệm thì vào đây Tải Arena of Evolution: Chess Heroes game mobile Auto Chess.

Tải game Đấu Trường Vinh Quang – AOG siêu phẩm Moba cho mobile

Tải game LOL Mobile cực hay cho điện thoại Android IOS

Tải game Vương Giả Vinh Diệu việt hóa cho Android IOS

Tải game Arena of Evolution: Chess Heroes

Về cách chơi cũng tương tự như Auto Chess, người chơi sẽ xây dựng, bố trí đội quân bàn cờ của mình bằng cách sử dụng tiền để mua lính. Nếu bạn có ba quân lính giống nhau thì có thể hợp nhất lại thành một quân cờ mạnh hơn. Để tạo nên tính hấp dẫn cho người chơi, nhà phát hành game đã bổ sung thêm nhiều Class và tộc khác nhau để kết hợp hiệu ứng thú vị không thua gì DOTA 2 Auto Chess.

Hệ thống tướng trong Arena of Evolution: Chess Heroes khá đa dạng với hơn 50 tướng khác nhau và ba loại nâng cấp khác nhau. Bên cạnh đó, game còn có rất nhiều chế độ chơi đầy độc đáo, cuốn hút. Đặc biệt game còn bổ sung thêm tính năng thi đấu để các game thủ trên toàn thế giới có thể giao lưu, thử tài cùng nhau.

– Link tải Arena of Evolution: Chess Heroes cho Android: https://link5s.co/jGqjxm

– Link tải Arena of Evolution: Chess Heroes cho IOS: Đang cập nhật

– Copy link trên dán vào trình duyệt web của bạn để tải game về máy.

Vì đây là tựa game mới vừa ra mắt nên vẫn chưa được hoàn thiện lắm và chưa có phiên bản IOS cho các anh em chơi game bằng điện thoại Iphone. Nhưng không sao cả vì sẽ nhanh thôi nhà phát hành game sẽ cập nhật link tải cho các bạn. Theo đánh giá của nhiều game thủ đã trải nghiệm qua Arena of Evolution: Chess Heroes thì đa phần họ đều đánh giá rất cao tựa game này. Số còn lại thì chỉ yêu cầu cải thiện lại hệ thống kết nối mỗi khi mất mạng hay khi có cuộc gọi đến.

Hiện tại chúng tôi cũng đã test qua tựa game này và cảm thấy rất hay và lôi cuốn. Game không chỉ mang đến một lối chơi vô cùng quen thuộc như Auto Chess của DOTA 2 mà còn sở hữu nhiều chế độ chơi đầy mới lạ. Và có lẽ đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho tựa game này ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE