Tải Auto Chess Legends siêu phẩm không thể bỏ qua cho Android & IOS

0

Cơn sốt Auto Chess vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, bằng chứng là tựa game Auto Chess Legends mới đây đã chính thức được ra mắt trên thị trường game. Được biết, đây chính là đứa con của Imba Games, một studio người Việt sáng tạo ra. Tựa game này vốn đã được ra mắt từ rất lâu rồi nhưng vì có quá nhiều lỗi nên khiến nhiều game thủ khó chịu nên dần dần bị lãng quên. Sau nhiều đợt cập nhật, chấp vá các lỗi thì cuối cùng tựa game này cũng đã được hoàn thiện. Trước khi cho ra mắt chính thức, nhà phát hành game cũng đã cho các game thủ trải nghiệm thử để khảo sát ý kiến của người chơi. Thật đáng mừng là game được rất nhiều anh em yêu mến và đánh giá rất cao. Chính nhờ vào động lực tinh thần này nên NPH game quyết định cho ra mắt chính siêu phẩm Auto Chess Legends trên cả hai nền tảng là Android và IOS.

Tải game 360mobi Cung Đình Kế cực đơn giản cho Mobile và PC

Tải Mobile Legends: Adventure game chiến thuật thẻ bài cực chất

Tải Auto Chess Mobile cực nhanh đơn giản cho Android & IOS

Tải Auto Chess Legends siêu phẩm cho Android & IOS

Với ý tưởng từ custom map Auto Chess trong DOTA 2, nhà làm game Auto Chess Legends đã tạo nên một sản phẩm rất đáng kinh ngạc. Mọi thứ trong game đều được giải quyết thông qua bàn cờ 8×8 cực kì đơn giản và nhỏ gọn. Tại đây, người chơi cần phải tính toán, đưa ra các chiến thuật hiệu quả và sắp xếp các quân cờ hợp lý để có thể tạo nên một đội hình mạnh nhất. Chỉ cần có một đội quân hùng mạnh thì bạn mới có thể tấn công một cách mạnh mẽ và phòng thủ vững chắc.

Để tăng sức mạnh cho team của mình, người chơi có thể chọn cách ghép các quân cờ lại với nhau để tăng sao hoặc kết hợp các tướng giống nhau để tạo nên một sức mạnh lớn hơn. Giao diện trong game nhìn rất đơn giản nên người chơi sẽ rất nhanh nắm bắt được hết các tính năng trong game. Bên cạnh đó, các chủng tộc, cũng như là các hệ tướng trong Dota Auto Chess cũng sẽ được Auto Chess Legends giữ nguyên nhằm giúp các bạn thuận lợi và cảm thấy gần gũi hơn khi trải nghiệm game.

– Link tải Auto Chess Legends cho Android: https://link5s.co/2owq2BPJ

– Link tải Auto Chess Legends cho IOS: https://link5s.co/t9Av3

– Để có thể tải được game, anh em chịu khó copy link màu xanh ở trên dán vào trình duyệt web.

Tuy nhiên, để tránh việc trùng lập nên nhà làm game chỉ đổi tên các tướng này mà thôi. Đây cũng là chuyện hết sức bình thường thôi nên các anh em đừng thắc mắc tại sao các tướng này lại có tên khác với Dota Auto Chess. Dù vậy, với những ai đã từng chơi qua bản Dota Auto Chess thì chỉ cần nhìn thoáng qua thôi là đã biết được đây là vị tướng vị rồi. Thế nhưng, nếu chỉ dùng toàn những tướng cũ thì sẽ không có gì mới mẻ cả. Vì vậy, họ cũng đã cố gắng tạo thêm nhiều tướng mới với sức chiến đấu và kỹ năng vô cùng mới lạ.

Auto Chess Legends không chỉ là một tựa game đậm chất chiến thuật mà nó còn đan xen yếu tố hành động mang đến cảm giác vô cùng thích thú và lôi cuốn. Nhịp điệu trong game diễn ra rất nhanh nhưng lại rất dễ tiếp cận. Ngoài việc chiến đấu, bạn cũng nên nâng cấp và tiến hóa cho các tướng của mình để có sức công thủ tốt hơn. Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều anh em yêu mến tựa game này nên đã tranh thủ thời gian cập nhật cách tải game. Bạn nào chưa biết hoặc chưa tìm được nơi để tải game thì cứ vào blog của chúng tôi.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE